Mái lợp IKO với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú, được lựa chọn từ những mỏ núi lửa cũng cấp những hạt đá xay với nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn độc đáo như mình mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể trang trí, thiết kế mái nhà của mình trông như gỗ tuyết tùng, đá phiến, ngói, hoặc vật liệu gỗ.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÁI IKO SHINGLES

  1. Kiểu dáng và lựa chọn màu sắc:

Mỗi màu sắc và phong cách của ngôi nhà phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của chủ nhà, và tấm lợp/mái lợp IKO roofing shingles có thể cho bạn thấy lựa chọn nào phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÁI IKO SHINGLES2. Độ bền và bảo trì

LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÁI IKO SHINGLES

Ván lợp/mái lợp/tấm lợp IKO SHINGLES chịu được tất cả các điều kiện thời tiết và yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu, điều này rất quan trọng khi nói đến thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm với tuổi thọ kéo dài từ 20 đến 50 năm và rất dễ dàng để thay thế từng phần nếu bạn cần một sửa chữa.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÁI IKO SHINGLES

  1. Khả năng chi trả

LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÁI IKO SHINGLES

Tấm lợp/Mái lợp IKO Shingles chi phí sản xuất thấp, đó là lý do tại sao IKO SHINGLES được coi là một sản phẩm hiệu quả chi phí thấp thay cho cho lác gỗ, kim loại và ngói lợp ngói. Lớp Asphalt bảo vệ nhiều ngôi nhà hơn bất kỳ vật liệu lợp nào khác do yêu cầu về chi phí và bảo trì thấp. Với quy trình kĩ thuật lắp đặt đúng chuẩn, mái lợp IKO là vật liệu lợp có hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thêm vào đó, đảm bảo của nhà sản xuất gạch asphalt là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu lợp mái cho ngôi nhà của bạn, những tấm ván asphalt tạo cho bạn phong cách, nhiều loại và giá thấp mà bạn đang tìm kiếm để làm cho tầm nhìn của bạn trở nên thật sự!

TCBM – Toàn Cầu Building Materials có kinh nghiệm sâu rộng trong việc cung cấp và lắp đặt tấm lợp mái bằng nhựa đường và sợi thủy tinh, và lắp đặt các tấm lợp từ các nhà sản xuất vật liệu lợp đáng tin cậy.