san-go-cao-cap-resysta-lap-dat-de-dang-2

Sàn gỗ cao cấp Resysta với loại mới – Deck Tiles – kích thước hình vuông, lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi, bảo đảm độ bền của gỗ khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt. 

Sàn gỗ cao cấp Resysta – Dễ dàng cài đặt mà không cần dụng cụ

Với chất liệu cao cấp được làm từ xơ vỏ trấu kết hợp với muối biển, dầu khoáng sẽ giúp hạn chế được hiện tượng phồng và cong vênh khi tiếp xúc với nước nhiều.

Việc lắp đặt sàn gỗ cao cấp Resysta là dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt, có thể được thực hiện mà không cần sử dụng các công cụ nhờ hệ khung bên dưới, chỉ cần lắp vào các mối với nhau.

Deck Tiles có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời trên mặt đất. Một số khoảng cách giữa sàn là cần thiết để đảm bảo lắp đặt dễ dàng.

san-go-cao-cap-resysta-lap-dat-de-dang-2

Deck Tiles đều đã được qua xử lý với phát triển đặc biệt và đã được chứng minh bởi Resysta Teak Oil (RTO), giúp vật liệu nhìn một cách tự nhiên và bảo vệ bề mặt hiệu quả.

Với lớp sơn và coating bảo vệ bên ngoài giúp bề mặt gỗ luôn được sáng. Sự đồng nhất chất liệu từ trong ra ngoài, nếu trên bề mặt có vết xước, chỉ cần chà xả nhám và sơn lại sẽ mới như lần đầu.

san-go-cao-cap-resysta-lap-dat-de-dang-2

Ứng dụng của sàn gỗ Resysta

Sàn gỗ cao cấp – gỗ Resysta có nhiều ứng dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là khi được sử dụng làm vật liệu thô.

Sàn gỗ được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như:  hàng rào ngoài trời, lan can, tấm chắn, ghế công viên, ván sàn ngoài trời, gỗ trang trí, khung bao cửa và cửa sổ, … hoặc có thể làm đồ gỗ nội, ngoại thất.

resysta-chiu-nuoc-chiu-nhiet

>> Mời quý khách tham khảo: Gỗ nhựa ngoài trời cao cấp Resysta đặc tính ưu việt