Gỗ sinh thái Đức Resysta – Gỗ xơ vỏ trấu sản phẩm của tương lai, vững chắc và bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết, đem lại cảm giác tuyệt vời cho mọi công trình.

GỖ SINH THÁI ĐỨC RESYSTA – SẢN PHẨM CỦA TƯƠNG LAI

Ngay thời điểm hiện tại, Resysta đã đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật và sinh thái cho tương lai. Nhờ đặc điểm bền vững chắc chắn mà Resysta đem lại, những ứng dụng ngoài trời mới hoàn toàn có thể triển khai được như sàn gỗ ngoài trời, sàn hồ bơi ngoài trời, ốp vách, hàng rào,…

Hỗn hợp vật liệu được gia cố để sản xuất nên vật liệu gỗ sinh thái Đức Resysta gồm có khoảng 60% là xơ vỏ trấu, 22% muối biển và 18% dầu khoáng, tất cả các thành phần này đều thân thiện môi trường cũng như chống chọi với mọi điều kiện thời tiết cực kỳ hiệu quả như ánh nắng, mưa gó, tuyết và muối biển.

Cùng thời điểm, Resysta yêu cầu mức độ chăm sóc cực kỳ ít và khi nhìn vào gỗ sinh thái Đức Resysta, sẽ đem lại cảm giác và quan sát thật như gỗ tự nhiên. Bề mặt chống nước với hình dáng như gỗ thật chính là tương lai của Resysta. Hãy cùng đón chờ sản phẩm mới của tương lai như gỗ sinh thái Đức Resysta!

go-resysta-01-compressed

MỘT CHẤT LIỆU – THẬT NHIỀU ỨNG DỤNG

Chống nước, bền vững và gần giống gỗ nhiệt đới – tất cả những đặc tính này là cơ sở đầy đủ cho khả năng sử dụng của gỗ ngoài trời cao cấp Resysta. Ngoại thất, gỗ sàn hồ bơi, hay sàn du thuyền chỉ là những ứng dụng ban đầu.

Những ứng dụng tiềm năng hơn nữa là ốp mặt tiền, khu vực ẩm ướt nhằm chăm sóc sức khỏe. Resysta không chịu bất kỳ dao động về kích thước do độ ẩm vì thế thích hợp hơn cho việc xử lý bề mặt. Những gì mong chờ ở tương lai – đều trông đợi ở Resysta.

go-resysta-cao-cap

 HẠN CHẾ BẢO TRÌ, THẨM MỸ LÀ MÃI MÃI

Gỗ Resysta là sản phẩm tinh tế như vẻ bề ngoài, nhưng không đòi hỏi bảo trì nhiều. Các thành phần cấu tạo chống nước hầu như tuyệt đối. Vì thế, các vết nứt và vỡ vụn chỉ là điều còn có thể thấy trong quá khứ. Ngoài ra Resysta không bị làm hại bởi nấm mốc và mối mọt.

go-resysta-aqua-mekong

CẢM GIÁC TUYỆT VỜI VỚI RESYSTA

Gỗ xơ vỏ trấu Resysta không những trông thật giống gỗ – mà còn ở cảm giác cũng thật như gỗ. Để có thể đạt đến mức độ giống như gỗ nhiệt đới, phải nhờ vào việc áp dụng quy trình đặc biệt. Cảm giác khi chạm vào Resysta thật hoàn hảo như gỗ tự nhiên.

Cũng chính nhờ vào các thành phần đặc biệt, bề mặt cũng tránh bị gãy và xây xát trong thời gian dài. Những vết thương do xước gỗ gây ra cũng là những điều chỉ còn trong quá khứ. Thậm chí sau nhiều năm nữa, sản phẩm của tương lai này vẫn đảm bảo cảm giác dễ chịu mà nó có thể đem lại.