mai-lop-centro-thatch

Công ty Toàn Cầu đã tìm hiểu và mang đến Việt Nam một loại mái tranh nhân tạo Centro Thatch có trọng lượng nhẹ, tuổi thọ trung bình lên đến 50 năm, chống lại nấm mốc, mối mọt, hạn chế bắt lửa mà vẫn giữ được kiến trúc mềm mại, duyên dáng mà vẫn đầy tính thẩm mỹ.

Với những mái lá ngày xưa ấy, mùa hè, nó còn có tác dụng chống nắng, chống nóng. Tuy nhiên với nhược điểm thời gian sử dụng ngắn, dễ bị nấm mốc, mối mọt và đặc biệt là rất dễ bắt lửa.

Ngày nay để mang đến một phải pháp mới cho những ai còn muốn bắt gặp hình ảnh mái nhà tranh trong ký ức, hòa hợp với thiên nhiên nhưng khắc phục được hầu hết các nhược điểm cua mái tranh cũ.

cong-trnh-mai-la-nhan-tao-centro

Hiện nay ở các quốc gia phát triển, khi xu hướng kiến trúc hiện đại đã trở nên quá phổ biến thì có rất nhiều công trình, dự án đã quay lại lối kiến trúc hoài cổ, tạo nên một vẻ đẹp hòa hợp với thiên nhiên và tổng thể xung quanh.

Với công nghệ hiện nay, kỹ thuật tạo hình và đi màu cho mái tranh nhân tạo đã làm cho mỗi hệ thống mái đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp sinh động giữa thiên nhiên.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn