mai-la-nhan-tao-tcroofings-01

Cuộc sống ngày càng thay đổi, con người ngày càng có xu hướng tìm đến mái lá nhân tạo TC Roofings vừa giản dị, vừa tiện dụng thẩm mỹ vừa mang lại cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt là trong kiến trúc dân dụng, những năm trở lại đây, các vật phẩm trưng bày như lá dừa nhân tạo, tranh nhân tạo, rơm nhân tạo…ngày càng được ứng dụng phổ biến cho nhiều công trình, nhất là quán café, nhà chòi, khu du lịch sinh thái, homestay hay nhà ở theo phong cách nhà vườn.

MÁI LÁ NHÂN TẠO TC ROOFING

Resort sử dụng sản phẩm mái lá nhân tạo Tc Roofings

Những sản phẩm như mái lá nhân tạo xuyên được lựa chọn để trang trí cho không gian sống thêm phần mới mẻ, ấn tượng, thẩm mỹ và mang đến cảm giác thân quen, gần gũi và yên bình như thôn quê.

Mái lá nhân tạo TC Roofing được thiết kế theo công nghệ đặc biệt chuyên dùng cho khí hậu khắc nghiệt nhất, có khả năng kháng cháy, không bị mối mọt, ẩm mốc, phân rã, không bị chuột, bọ, kí sinh trùng ăn, ngăn chặn các mối nguy hại cho sức khoẻ góp phần mang lại sự khác biệt,  giá trị mỹ thuật cao, góp phần tạo nên những công trình kiến trúc tinh tế, độc đáo.

mái tranh nhân tạo Tc Roofings

Thông số mái lá nhân tạo Tc Roofings

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái lá nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn