Mái tranh nhân tạo Centro Thatch được phát triển và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại có trụ sở tại Đức, cho đến nay có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Mái tranh nhân tạo được nghiên cứu theo công nghệ an toàn với môi trường nhằm tăng tính bền vững và tuổi thọ cho sản phẩm, mà vẫn mang đậm được vẻ đẹp chân thực giản dị của mái tranh truyền thống. Mái tranh nhân tạo Centro Thatch là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ công ty Toàn Cầu – địa chỉ uy tín về cung cấp mái lợp lớn tại thị trường Việt Nam.

Centro Thatch

Mái tranh Centro Thatch khắc phục được nấm mốc côn trùng, thao tác lắp đặt thuận tiện, có khả năng chống cháy và chịu được thời thiết khắc nghiệt. Có 2 kiểu dáng chính Art Thatch và Mixed Thatch là sự kết hợp của các sợi hình ống tròn kích thước khác nhau hoặc với các sợi phẳng có gốc cạnh khác nhau.

Cấu tạo của mái tranh Centro Thatch là một thể thống nhất toàn diện, cho phép ứng dụng vào nhiều thiết kế đòi hỏi tính thẩm mỹ đan xen giữa cổ điển và hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội so với mái các loại tranh truyền thống cùng với các đặc điểm vượt trội khác phục nhược điểm của mái tranh, nên mái tranh Centro Thatch xứng đáng là mái tranh được thịnh hành nhất hiện nay.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn