mai tranh nhua centro thatch 0104

Trong một thiết kế toàn diện, cái nhìn bao quát toàn bộ kiến trúc là sự đánh giá tổng quan hình ảnh. Khi quan sát tổng thể công trình với mái nhà chính là phần cao nhất của ngôi nhà, là phương tiện không chỉ che nắng mưa mà còn là điểm nhấn trang trí mang tính sáng tạo.

Ngoài các vật liệu mái truyền thống ngói, tôn thì người ta thường tìm kiếm thêm các vật liệu có giá trị độc đáo về công năng và vẻ đẹp thẩm mỹ bắt mắt.

mái nhân tạo

Nếu như trước đây, mái cỏ mái tranh là vật liệu dễ gây nấm mốc và côn trùng, thì nay người ta cải tiến từ chất liệu PVC và được gọi là mái tranh nhân tạo.

Mái nhân tạo Centro Thatch được ứng dụng nhiều cho các khu du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự sân vườn, đặc biệt thích hợp cho các công trình gắn với không gian rộng lớn kết hợp với cảnh quan tự nhiên. Với công nghệ hiện nay, kỹ thuật tạo hình và đi màu cho mái nhân tạo đã làm cho mỗi hệ thống mái đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp sinh động giữa thiên nhiên.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn