Bạn đang chuẩn bị làm nhà, nhưng chưa tìm được sản phẩm tấm lợp ưng ý? Vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính khoa học trong thiết kế chống dột, thiên tai? Vừa tiết kiệm được chi phí, cũng như tâm lý khi sử dụng tấm lợp trước đây thường gây ồn ào, hấp nhiệt nóng bức luôn ám ảnh bạn? Vậy tấm lợp AHI chính là giải pháp sinh ra dành cho bạn.

Tấm lợp AHI sẽ là giải pháp cho bạn!

Mái lợp kim loại phủ đá tự nhiên – AHI (còn gọi là ngói thép phủ đá) là 1 loại tấm lợp hợp kim rất đặc biệt, có cấu tạo chính từ Zincalume steel (hợp kim nhôm kẽm), đây là một loại hợp kim có cường độ cao gấp 4-5 lần thép thông thường được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ tiên tiến đến từ Newzealand.

Với ưu điểm nhẹ (khoảng 6,4 – 7kg/1m2), tấm lợp AHI giúp tiết kiệm được chi phí cho các cấu trúc bên dưới, cùng với hệ thống khoá inter locking tạo sự liên kết chắc chắn giữa tấm lợp và khung kèo bên dưới giúp cho tấm lợp AHI chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như lốc xoáy hoặc bão.

mai-lop-ahi.

Mái lợp được đóng trực tiếp vào khung kèo gỗ hoặc
sắt, đảm bảo an toàn cho công trình

Đặc điểm ưu việt của tấm lợp AHI

Với cường độ cao và đặc tính chống ăn mòn của nước biển và sương muối, tấm lợp AHI có tuổi thọ từ 32-160 năm tại các vùng biển và các vùng công nghiệp có không khí bị ô nhiễm nặng. Cường độ cao của Zincalume giúp cho tấm lợp chịu được tải trọng tập trung cao, đặc biệt thích nghi với vùng có mưa đá hoặc các mái nhà gần khu vực sân gold.

Màu sắc của tấm lợp là màu nguyên thuỷ của đá tự nhiên nên màu sắc luôn mới theo thời gian, cùng với lớp phủ Acrylic trong suốt giúp tấm lợp AHI chống được rêu mốc, giữ được màu sắc tươi mới cho mái nhà của bạn. Với lớp hạt đá tự nhiên không dẫn nhiệt và tán âm, tấm lợp AHI cách nhiệt – cách âm vượt trội hơn các loại tấm lợp thông thường.

Mai-lop-ahi

Mái lợp AHI với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp hầu hết các loại công trình công cộng, biệt thự, các khu nghỉ mát

Tuổi thọ cao, không mất chi phí bảo dưỡng

Với tuổi thọ cao và phí bảo dưỡng gần như bằng không, tấm lợp AHI là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Công ty AHI Roofing Malaysia Sdn. Bhd có văn phòng chính đặt tại New Zealand, thuộc Tập đoàn Fletcher Building, là một tập đoàn hàng đầu về vật liệu mái – chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tấm lợp kim loại phủ mặt đá tự nhiên trên thế giới. Tập đoàn AHI hiện đang cung cấp sản phẩm cho hơn 80 quốc gia với 4 nhà máy đặt tại New Zealand, USA, Malaysia và Hungary.

Tại thị trường Châu Á, AHI Roofing có 4 dòng sản phẩm như sau: Corona, Decra, Gerard, Oberon. Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu – TCBM hân hạnh được chỉ định là nhà phân phối độc quyền 2 sản phẩm Corona và Decra trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Oberon và Gerard tại miền nam Việt Nam.

>> Tham khảo sản phẩm khác của công ty chúng tôi: MÁI LỢP IKO