mau-sac-moi-mai-lop-iko-5

Mang xu hướng ngày càng gần gũi hơn với thiên nhiên, Mái lợp IKO Shingles đã tung ra một màu xanh lá cây mới: Amazon Green. Đây là màu xanh đáp ứng xu thế thị trường hoàn hảo.

MÁI LỢP IKO SHINGLES VÀ MÀU SẮC MỚI MÁI LỢP IKO SHINGLES VÀ MÀU SẮC MỚI

Mái lợp IKO Shingles đã thay thế cho màu xanh cũ – Forest Green (04 – 24 – 48), kể từ tháng 7/2017 Các nhà máy IKO đồng loạt sản xuất sản phẩm mái lợp bitum IKO với màu sắc mới Amazon Green cho các kiểu dáng:

Đây là kết quả của một quá trình không ngừng cải tiến, IKO luôn sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng, vì một môi trường sinh thái, ngay cả trong vật liệu xây dựng ngôi nhà của bạn.

Tấm lợp IKO được sản xuất và thiết kế đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với môi trường, do đó hoàn toàn phù hợp với các dự án đòi hỏi chuẩn xanh, thân thiện với môi trường. Hơn nữa, IKO còn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Những căn nhà hiện đại pha lẫn nét truyền thống với mái lợp phủ đá vừa bền chắc vừa trang nhã, sang trọng ngày càng xuất hiện nhiều hơn đã phần nào cho thấy sự thắng thế của công nghệ hiện đại so với vật liệu truyền thống.

Đặc biệt, nhờ công nghệ chống nóng, nhiệt truyền vào bên trong nhà ít hơn, giúp không khí trong nhà luôn mát mẻ, dễ chịu, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng, chi phí làm mát ngôi nhà. Và đó cũng là xu hướng tất yếu khi người tiêu dùng ngày càng khó tính, kén chọn hơn./.

Sắc xanh tự nhiên của những hạt đá xay làm nên tấm lợp Bitum IKO – Amazon Green:

MÁI LỢP IKO SHINGLES VÀ MÀU SẮC MỚI

Mái nhà thể hiện tính cách cá nhân và phong cách của chủ sở hữu. Trong năm 2018 này, hãy làm nên một điều mới lạ bạn nhé.

Superglass Biber – Amazon Green (03)

mái lợp iko màu sắc mới

Kiểu vảy cá (Supperglass Biber)

ArmourShield – Amazon Green Ultra (23)

mái lợp iko màu sắc mới

Kiểu tổ ong (ArmourShield)

Nếu yêu thích màu xanh lá cây tự nhiên này, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Vật liệu xây dựng Toàn Cầu: https://tcbm-roofings.vn/