mai lop iko 04

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Toàn Cầu tự hào là đơn vị đầu tiên đưa ứng dụng mái lợp của Mỹ về Việt Nam. Đó là mái lợp IKO.

mai-lop-iko-giai-phap-ve-an-toan-va-ben-dep-2

Để hiểu rõ hơn về mái lợp IKO, các bạn nên chú ý đến bản chất mái lợp IKO là gì? Mái lợp IKO được cấu thành từ những vật liệu không bị hủy hoại bởi môi trường. Đó là: Bitum, sợi thủy tinh, đá tự nhiên. Nhiều bạn tự hỏi bitum có phải là nhưa đường không. Thì câu trả lời là đúng. Tuy nhiên, bitum của mái lợp IKO là bitum đã được oxy hóa, không gây hại cho môi trường. Và bản chất của bitum mái lợp IKO là dạng rắn. Bạn có thể sử dụng khò để test.

Trên 100 độ mà mái lợp IKO vẫn không bị chảy như nhựa đường sử dụng ở đường nhựa. Tiếp đến để gia cố độ ổn định của mái lợp IKO, nhà sản xuất đã sử dụng thêm sợi thủy tinh. Một dạng vật liệu rất bền, không bị mục nát, không thấm nước, đặc biệt không bị oxy hóa. Và cuối cùng là bề mặt của mái lợp IKO đó là phần đá xay tự nhiên – đây là đá granite. Mọi người hay nhầm tưởng đá granite và đá núi lửa: Đá núi lửa là dạng đá non, khác với đá granite là đá lâu năm đã được thiên nhiên cải tạo. Trở thành vật liệu bền vĩnh cửu theo thời gian.

mai-lop-iko-giai-phap-ve-an-toan-va-ben-dep-2

Bằng cấu tạo từ những dạng vật liệu ưu việt, mái lợp IKO xứng đáng là dòng mái lợp bền theo thời gian và là sản phẩm an toàn của mọi gia đình Việt.