mai-lop-hop-kim

Mái lợp hợp kim từ Zincalume là loại mái lợp có cấu tạo 8 lớp với thành phần chính là hợp kim Zincalume cùng lớp đá xay tự nhiên được phủ ở phía trên. Ngoài ra, lớp keo acrylic giúp mái nhà tránh khỏi rêu mốc.

Mái lợp hợp kim Zincalume có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mái truyền thống. Ngày nay, mái lợp hợp kim đang dần được sử dụng cho các công trình nhà ở.

mai-lop-hop-kim

Mái lợp hợp kim từ Zincalume – Đặc điểm nổi bật

Độ bền:

Mái lợp hợp kim AHI và mái lợp TILCOR được làm từ hợp kim Zincalume cứng hơn thép thông thường từ 4 đến 5 lần, có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa.

Nhẹ và đẹp:

Mái lợp hợp kim có khối lượng khá nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển và rất phù hợp với những công trình có hệ kết cấu nhỏ.

Trên bề mặt mái lợp hợp kim có phủ một lớp đá xay tự nhiên mang màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, mái lợp hợp kim còn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo vẻ đẹp độc đáo, sang trọng cho công trình.

Khả năng chống nóng, chống ồn của mái AHI và TILCOR

Mái AHI và TILCOR phản xạ hầu hết ánh sáng mặt trời, tia UV giúp mái nhà luôn mát mẻ. Nhờ lớp đá xay phủ trên bề mặt mái lợp mà khi mưa xuống những viên đá sẽ chẻ nhỏ những hạt mưa, giúp làm giảm tiếng ồn.

Tính kinh tế khi sử dụng mái lợp hợp kim. Mái lợp hợp kim có tuổi thọ cao hơn các loại mái lợp khác nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Mái lợp hợp kim được đánh giá cao về khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, chịu được lửa, thân thiện với môi trường.

Mái lợp hợp kim mang lại tính thẩm mỹ cao cùng với chất lượng tốt sẽ khiến cho người tiêu dùng luôn cảm thấy hài lòng. Tại thị trường Việt Nam, Công ty VLXD Toàn Cầu phân phối độc quyền hai loại mái lợp hợp kim: mái lợp AHI và mái lợp TILCOR.

Để được tư vấn thêm về mái lợp hợp kim, Quý khách có thể liên hệ thông tin

Hotline: 0911 771 551