Mái lợp hợp kim thế hệ mới AHI được cấu tạo độc đáo bởi 8 lớp xen kẽ bản thép zincalume dày 0,39mm đảm bảo độ cứng gấp 4 lần so với thép thông thường. Mái lợp hợp kim AHI là sản phẩm dựa trên công nghệ New Zealand, ra đời từ năm 1957 đã có mặt trên 120 quốc gia trên thế giới. Phủ trên bề mặt mái lợp AHI là lớp keo Acrylic trong suốt nhằm bảo vệ mái nhà tránh được rêu mốc và bền màu với thời gian.

Điểm khác biệt giữa các tấm lợp phổ thông là lớp đá phủ tự nhiên xay nhuyễn giúp tránh các tác nhân gây hại từ môi trường như phản xạ lại tia UV, giúp tán nhỏ âm thanh khi mưa xuống hoặc tiếng ồn bên ngoài. Hơn nữa, sở hữu khối lượng chỉ 6,4kg/m2, tấm lợp AHI làm áp lực cho hệ kết cấu chịu lực, tiết kiệm chi phí cho cấu trúc bên dưới.

Trải qua thời gian, mái lợp AHI được cải tiến sao cho có thể kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, thích hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau. Với tính năng siêu vượt trội về cấu tạo này, mái lợp hợp kim AHI xứng đáng là dòng mái lợp hợp kim thế hệ mới được các chủ đầu tư và kiến trúc sư săn đón và ưu tiên lựa chọn.

Mái lợp hợp kim thế hệ mới AHI

Để có cái nhìn trực quan về sản phẩm mái lợp hợp kim thế hệ mới AHI, công ty VLXD Toàn Cầu đã độc quyền sản phẩm tại Việt Nam hơn 10 năm với cái kiểu dáng mái có độ sóng khác nhau, cũng như màu sắc mái phù hợp với thị hiếu xu hướng của khách hàng trong nước.