mai-lop-ahi

Để khắc phục những hạn chế của mái tôn phổ thông và phát triển những ưu điểm về tính năng thẩm mỹ, TCBM là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp vật liệu mái lợp hợp kim an toàn thân thiện và sở hữu ưu điểm vượt trội. Mái lợp hợp kim cách nhiệt của Toàn Cầu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ New Zealand, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Malaysia.

Mái lợp hợp kim thế hệ mới AHI

Với cấu tạo độc đáo 8 lớp xen kẽ thành phần hợp kim zincalume có độ cứng gấp 4 lần thép thông thường, phủ trên cùng là hạt đá tự nhiên xay nhuyễn có khả năng tách âm, hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài; đồng thời trên bề mặt đá có lớp keo acrylic trong suốt tạo độ bóng và giúp mái nhà tránh rêu mốc, bụi bẩn. Sở hữu thành phần đặc biệt này, mái lợp hợp kim cách nhiệt AHI xứng đáng là sản phẩm tấm lợp bền bỉ nhất hiện nay. Mái lợp hợp kim AHI được lợp trực tiếp trên hệ kèo mái, tạo ra hệ đối lưu không khí giữa các khoảng cách đặt mè (li tô), kết hợp với cấu tạo từ zincalum phủ đá xay nhuyễn trên bề mặt có tác dụng chống nóng cách nhiệt hiệu quả.

TCBM nhận thấy tầm quan trọng của việc đưa nguồn vật liệu tốt và phù hợp vào công trình là một bước đệm tạo điểm nhấn cho hệ kiến trúc, giúp nâng tầm giá trị cho thiết kế cũng như tạo được giải pháp tối ưu cho kết cấu dự án. Đó là giải pháp mái lợp hợp kim cách nhiệt AHI, đã và đang được ưa chuộng sử dụng, cũng là lựa chọn hàng đầu trong danh mục vật liệu lợp mái.