mai-lop-hop-kim-ahi

Mái lợp hợp kim AHI với cấu tạo 8 lớp cùng thành phần chính là hợp kim Zincalume bên ngoài là lớp đá xay tự nhiên, trên cùng được phủ lớp keo Acrylic giúp mái nhà tránh khỏi hiện tượng đóng rêu mốc.

MÁI LỢP HỢP KIM AHI

mai-lop-hop-kim-ahi

Tại sao nên chọn mái lợp hợp kim AHI?

Khối lượng nhẹ: chỉ 6.4 kg/m2 giúp làm giảm áp lực lên hệ khung kèo, đặc biệt thích hợp sử dụng cho những công trình được xây dựng ở vùng cao, đất nền yếu.

Độ bền cao:

Hợp kim nhôm kẽm Zincalume cứng gấp 4-5 lần nhôm thép thông thường giúp mái lợp hợp kim AHI chịu đựng được tải trọng lớn. Ngoài ra, hợp kim Zincalume còn có khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn, bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt thích hợp với những khu vực ven biển, đồi cao thường có sương muối.

Hệ thống khóa Inter-locking giúp mái lợp hợp kim AHI liên kết chặt chẽ với nhau và với hệ khung kèo, do đó có thể chịu được sức gió lớn khoảng 190km/h.

29-compressed

Chống ồn, chống nóng:

Nhờ lớp đá tự nhiên phủ trên bề mặt mà mái lợp hợp kim AHI có khả năng chống ồn khi mưa xuống nhờ sự chẻ nhỏ các hạt mưa khi tiếp xúc với lớp đá. Bên cạnh đó, các hạt đá giúp tăng sự tản nhiệt, giảm nóng cho ngôi nhà, chống tia UV.

Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc:

Màu sắc của mái lợp hợp kim AHI là màu của lớp đá xay tự nhiên nên bền màu theo thời gian.

Mái lợp hợp kim AHI với nhiều kiểu dáng và màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

MÁI LỢP HỢP KIM AHI

Mái lợp hợp kim AHI có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm tôn, thép khác bởi khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng với sự bảo hành lên đến 30 năm từ nhà máy. Mái lợp hợp kim AHI hứa hẹn mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.