panel

Những ngày hè, người ta chỉ muốn ở trong căn nhà của mình để tận hưởng cảm giác mát mẻ, tránh nắng nóng. Và lúc này thì phần mái nhà chính là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh mặt trời, nên khách hàng luôn lựa chọn mái lợp cách nhiệt cho ngôi nhà.

mái lợp cách nhiệt

Dựa vào đặc điểm khí hậu Việt Nam, mà Công ty Toàn Cầu đã cung cấp độc quyền sản phẩm mái lợp cách nhiệt đảm bảo hiệu quả cao và đem lại giá trị thẩm mỹ to lớn. Mái lợp cách nhiệt của Công ty Toàn Cầu là giải pháp mái lợp được đánh giá cao cả về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

mái lợp cách nhiệt

Mái lợp hợp kim zincalume được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, cam kết bảo hành vật liệu 30 năm, riêng bản lõi thép được bảo hành chống thủng lên đến 50 năm. Có độ cứng gấp 4 lần so với thép thông thường, tuy nhiên sở hữu khối lượng chỉ 6.4kg/m2 dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Phủ trên bề mặt là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn và lớp acrylic trong suốt tránh rêu mốc tuyệt đối và giúp chẻ nhỏ âm thanh mỗi khi mưa xuống. Mái lợp AHI được thiết kế lợp trên hệ kết cấu xà gồ, tạo không gian đối lưu không khí, chống nóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí kết cấu bên dưới. Và điều đặc biệt hơn cả là ngoài việc cách nhiệt hiệu quả, mái lợp hợp kim được thiết kế bắt vít ngang cố định tấm lợp, tránh được gió lốc lật mái bởi vít được bắt trực tiếp vào thanh xà gồ.