tam-lop-ahi-02

Gần đây mọi người vẫn truyền tai nhau nói về tôn chống nóng rất hiệu quả lại còn cách âm nữa. Qua tìm hiểu thì mới biết là tôn chống nóng thực ra chỉ là lớp tôn sắt thông thường có lót thêm lớp xốp để cách âm và chống nóng. Nghe có vẻ đơn giản và hay ho như vậy nhưng tôn chống nóng lại tiềm ẩn một hiểm họa khôn lường mà khi mua người dân ít khi nghĩ đến. Đó là lớp xốp dùng để cách âm cách nhiệt rất dễ cháy và một khi đã bắt lửa rồi thì sẽ lan ra rất nhanh, khó mà dập tắt được.

mái lợp cách nhiệt AHI

Tôn chống nóng có lớp xốp dễ cháy

Vậy còn ngói thì sao? Ngói thì sẽ tốt hơn phần tôn ở khoản cách nhiệt nhưng trọng lượng nặng, dễ bị rơi vỡ hao hụt khi lợp và độ bền lại không cao, được một thời gian phải cải tạo làm tốn thêm chi phí, thời gian và công sức.

mái lợp cách nhiệt AHI
Ngói có độ bền không cao, dễ rơi vỡ hao hụt khi lắp đặt

Trước những băn khoăn đó thì có một sản phẩm có thể đáp ứng tất về khoản cách âm, cách nhiệt, độ bền cao mà còn đẹp nữa đó là mái lợp cách nhiệt AHI. Sản phẩm có cấu tạo như thế nào mà lại ưu việt như vậy.

Đầu tiên phải kể đến phần hợp kim Zincalume là hợp kim nhôm kẽm, cứng gấp nhiều lần so với thép, có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt như gió biển, sương muối. Dự án cáp treo Bà Nà đã sử dụng mái lợp để tăng độ bền cho công trình trong môi trường sương muối. Mái lợp cách nhiệt AHI còn được trang bị hệ thống khóa interlocking giúp chịu được sức gió lên đến 190km/h.

Mái lợp còn được phủ lớp đá xay tự nhiên, giúp cách âm, đặc biệt là khi trời mưa các hạt đá sẽ chẻ nhỏ hạt mưa giúp cách âm hiệu quả. Trong quá trình cải tạo cho nhà hát TPHCM, mái lợp cách nhiệt Decra AHI đã được lựa chọn để giúp các buổi biểu diễn được suôn sẻ mà không bị ảnh hưởng khi trời mưa.

Ngói thép phủ đá AHI phản xạ được tia UV giúp cách nhiệt hiệu quá, đạt tiêu chuẩn chống cháy Class A và rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

mái lợp cách nhiệt AHI

Để được tư vấn thêm về mái lợp cách nhiệt AHI, Quý khách có thể liên hệ thông tin Hotline: 0911 771 551