mai-lop-bitum-my-1

Mái lợp bitum phủ đá tự nhiên IKO được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của Mỹ/Canada cam kết chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện đang được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn và áp dụng vào các công trình nhà liền kề, biệt thự, các dự án đồng bộ cùng lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

mái lợp bitum phủ đá tự nhiên

Không chỉ là một giải pháp mái hiện đại mà quy trình thi công lắp đặt mái cũng là một điểm cộng cho mái lợp bitum bởi việc thi công được diễn ra thông qua việc sắp xếp và dán mái cũng cực kỳ đơn giản, giúp đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn.

Không những thế, khi sử dụng mái bitum phủ đá tự nhiên còn tiết kiệm và giảm thiểu đáng kể những phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh đó, công ty Toàn Cầu có riêng một đội thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn bám sát và thực hiện công việc theo đúng kế hoạch đưa ra.

mái lợp bitum phủ đá tự nhiên

Ngoài ra, chế độ bảo hành của mái bitum được cam kết theo đúng chính sách bán hàng và bảo hành quốc tế của nhà sản xuất. Bằng việc đẩy mạnh việc cải tiến và mở rộng các sản phẩm mới, công ty Toàn Cầu đang đưa ra các kiểu dáng mái mới nhằm đáp ứng sự đa dạng về kiến trúc.

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm mái lợp bitum phủ đá tự nhiên được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.