mai-lop-chong-nong

Tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên IKO có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm, được cung cấp độc quyền bởi Công ty Vật liệu xây dựng Toàn Cầu.

Tấm lợp bitum phủ đá IKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ ép chất lượng cao, được cấu thành từ gốc bitum đã oxy hóa, gia cố chắc chắn bởi sợi thủy tinh, phủ trên bề mặt là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn.

mai-lop-chong-nong

Việc phủ lớp đá tự nhiên xay nhuyễn trên bề mặt tấm lợp IKO tạo điểm khác biệt nổi trội so với các sản phẩm mái thông thường, đó là lớp đá tự nhiên màu sắc bền vững chống rêu mốc trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Điều đặc biệt giúp tấm lợp bitum phủ đá IKO tạo nên sự đột phá chính là bản thân gốc bitum này đã có chức năng chống thấm tốt. Đồng thời các hạt đá xay nhuyễn phủ trên tấm lợp giúp hạn chế tiếng ồn.

Một số công trình có yêu cầu cao về độ linh hoạt thiết kế mái, thì tấm lợp bitum phủ đá IKO giải quyết được điều này: IKO sở hữu đặc tính dẻo, dễ uốn cong thích hợp với độ dốc mái từ 10 độ đến 90 độ, tương thích với hệ mái đổ chéo đặc biệt như mái vòm.

xu-huong-thiet-ke-mai-nha

Sự kết hợp độc đáo giữa bitum và hạt đá tự nhiên tạo nên sản phẩm tấm lợp IKO an toàn, thân thiện môi trường. Và được khách hàng tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm cho nhiều công trình dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Với những kiến trúc mái đòi hỏi sự linh hoạt cũng như tính sang trọng trong thiết kế, thì việc lựa chọn tấm lợp bitum phủ đá IKO cho hạng mục thi công mái là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí hệ kết cấu, đồng thời nâng tầm được giá trị thẩm mỹ trong nghệ thuật kiến trúc mái hoàn thiện.