mai-lop-bitum-iko

Mái lợp bitum IKO luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mái lợp bitum khác, tuy nhiên mái lợp bitum IKO là thương hiệu worldwide, tại Canada nói riêng và trên thế toàn thế giới nói chung, mái lợp này đang dẫn đầu trong thị trường mái lợp bitum. Khi về đến Việt Nam, loại mái này được phân phối độc quyền bởi Công ty Toàn Cầu.

mai-lop-bitum-iko

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mái lợp, Toàn Cầu có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với tay nghề, kỹ thuật cao và tự tin mái lợp bitum hiện đang là sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong nước và quốc tế, bởi vì mái lợp bitum IKO là nhãn hàng đầu tiên tiên phong nghiên cứu và phát triển mái bitum theo công nghệ tốt nhất từ vật tư chính đến vật tư phụ cho nên không sản phẩm nào có thể so sánh được.

Bên cạnh đó, Toàn Cầu – TCBM là đơn vị duy nhất tổ chức phát triển đội ngũ thi công để đảm bảo rằng sản phẩm tốt đi kèm với kỹ thuật thi công tốt, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiến độ các dự án lớn. Việc đánh giá chất lượng sản phẩm và thi công phải dựa vào thời gian sử dụng qua hàng chục năm và đó là lý do tại sao mái lợp bitum IKO bảo hành cho sản phẩm worldwide từ 30 – 50 năm chính hãng.