mai-dan-cach-nhiet

Mái dán cách nhiệt TC Roofing là các loại mái lợp cách nhiệt với tuổi thọ dài, chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm năng lượng. Ngày nay, mái lợp cách nhiệt được sử dụng để giảm nguồn nhiệt nóng lạnh đi vào hệ thống mái.

Mái lợp Bitum IKO Shingles tại TC Roofing có khả năng phản xạ năng lượng mặt trời, đặc tính phản xạ hống ngoại giúp hạ nhiệt làm mát hoặc sưởi ấm cho tòa nhà, giảm nhu cầu sử dụng năng lượng , góp phần bảo vệ môi trường.

mai-dan-cach-nhiet

TC ROOFING BITUM – Bảng màu của kiểu dáng Cambridge 30 năm

Mái dán cách nhiệt TC Roofing sẽ là một giải pháp mang đến nhiều kiểu dáng với bảng màu vô cùng phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nét cổ điển mang hơi thở Châu Âu tạo ra không gian sống trang trọng và tinh tế, một mái nhà phong cách tân cổ điển mang trong mình kiến trúc nguy nga tráng lệ như cung điện. Ngoài ra các loại mẫu mái lợp có bảng màu vô cùng phong phú để tăng thêm lựa chọn cho quý khách hàng.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 551 771, Email: toancau@tcbm.vn