tam-lop-bitum

Mái nhà là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, để có một ngôi nhà đẹp thì đi đôi với đó là một mái nhà hiện đại. Ngày nay mái nhà được thiết kế với nhiều hình dáng, kiểu cách khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn mái cho những mái nhà đó không hề dễ dàng. Mái dán betong là một trong những mái nhà với thiết kế hiện đại và nhiều ưu điểm so với các loại mái khác.

Mái dán betong phù hợp với mọi loại mái nhà

Được nhập trực tiếp từ Mỹ và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH VLXD Toàn Cầu – TCBM ở Việt Nam. Mái dán betong IKO được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian dài.

IKO phù hợp với những kiểu dáng hiện đại phong cách Châu Âu, được dán trực tiếp lên bề mặt mái bê tông có độ dốc từ 50-900.

Mái dán betong

Được làm từ Bitum nhựa đường nên mái dán betong IKO dễ dàng uốn cong ở mọi góc cạnh khó. Giúp cho mái nhà thêm phần nổi bật nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về an toàn.

Mái dán betong

Mái dán betong được bảo hành từ 20 đến 30 năm

Thời gian bảo hành lâu dài giúp Khách hàng yên tâm về sản phẩm của chúng tôi hơn. Là sản phẩm được làm từ bitum và gia cố bằng sợi thủy tinh nên IKO chống thấm một cách tuyệt đối trong điều kiện mưa lớn.

>> Mời quý khách tham khảo: Tấm lợp sinh thái IKO cam kết bảo hành 20 – 30 năm

Phía trên được phủ một lớp đá xay tự nhiên, màu sắc phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Với tính năng ưu việt siêu nhẹ, siêu bền, chịu được hóa chất ăn mòn, chống nóng và chống ồn cực kì hiệu quả. Mái dán betong IKO là giải pháp về sự an toàn, bền đẹp và thân thiện với môi trường.

IKO đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy. Cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 20- 30 năm cho Quý khách hàng.