he-mai-be-tong

Mái lợp IKO đa dạng nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc là lựa chọn tuyệt vời cho hệ mái bê tông, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Với nguồn hàng đi trực tiếp từ Mỹ, Canada, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tập đoàn IKO là một trong những tập đoàn dẫn đầu về loại mái lợp làm từ gốc bitum nhựa đường. Sau hàng chục năm phát triển, tập đoàn IKO đã và đang có mặt rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. Công ty VLXD Toàn Cầu chúng tôi rất vinh dự khi là đối tác phân phối chính mái lợp IKO tại thị trường Việt Nam.

Lựa chọn tốt nhất để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Hiện nay có rất nhiều kiến trúc sư thiết kế những kiểu nhà theo phong cách cổ điển châu Âu, kiểu dạng mái vòm hoặc thẳng đứng 90 độ. Vì vậy, việc lựa chọn một vật liệu lợp mái đáp ứng được tính thẩm mỹ và thi công lắp đặt đơn giản là lựa chọn ưu tiên cho ngôi nhà bạn.

Mái lợp IKO được làm từ gốc bitum nhựa đường và gia cố bằng sợi thủy tinh tạo nên độ dẻo, dễ uốn cong, dễ dàng lắp đặt với những dạng mái có độ dốc từ 5 độ đến 90 độ. Cùng với đó là khả năng chống thấm tuyệt đối, vững chắc trong điều kiện thời tiết mưa to gió lớn.

Với mái bê tông, chỉ cần quét một lớp keo policoat tạo môi trường liên kết giữa bề mặt mái bê tông và mái lợp IKO, đặt mái lên bề mặt bê tông, cố định bằng đinh, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí thi công. Ngoài ra với bề mặt là lớp đá xay tự nhiên, màu sắc đa dạng, tạo tính thẩm mỹ trang trí cao cho ngôi nhà bạn.

nha-lop-mai-bitum

>> Mời bạn tham khảo: Mái lợp dán Bitum – lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Mái Bitum có nhiều kiểu dáng khác nhau

Với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại có nhiều màu sắc tạo sự đa dạng trong việc chọn lựa cho ngôi nhà bạn. Hiện công ty Toàn Cầu đang phân phối nhiều kiểu dáng đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng cho việc lợp mái bê tông như:

  • Marathon 20 (bảo hành 20 năm, hiệu ứng đá lai châu)
  • Cambridge 30 (bảo hành 30 năm, hiệu ứng xếp lớp) đi trực tiếp từ Mỹ
  • Bibershield (hiệu ứng vảy cá)
  • Armourshield (hiệu ứng tổ ong) – nguồn hàng đi trực tiếp từ Bỉ.

Cac-kieu-dang-mai-lop-IKO

Công ty Toàn Cầu luôn tận dụng mọi cơ hội để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất: mái lợp bitum phủ đá IKO – dòng sản phẩm có mặt lâu đời, thẩm mỹ – bền màu theo thời gian – an toàn trong mọi thời tiết.

he-mai-be-tong

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho mái nhà của bạn.