ahi-roofing

Kể từ khi thành lập vào năm 1957 đến nay, mái lợp AHI là một những sản phẩm được tin dùng và phát triển nhất tại New Zealand. Với chất liệu được làm từ hợp kim Zincalume (hỗn hợp giữa nhôm và kẽm) tạo nên sự chắc chắn cho mái lợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như New Zealand. Chúng ta cùng tìm hiểu 5 lý do nên dùng tấm lợp Ahi sau:

Lý do nên dùng mái lợp Ahi 

Mái lợp AHI với cấu tạo từ hợp kim Zincalume, cứng hơn so với thép 4-5 lần, nhẹ chỉ khoảng 6,4kg/m2 không quá nặng cho hệ khung kèo, cùng với hệ thống inter-loocking chống trộm, bảo vệ mái nhà cho bạn, giảm được chi phí rất nhiều đặc biệt ở khu nhà ven biển.

lý do nên dùng mái lợp Ahi

Mái lợp đẹp và bền theo thời gian

Các lớp phủ đá lớp xay tự nhiên bảo vệ bởi lớp keo trong suốt Acrylic, công nghệ bảo vệ tia UV và các chất màu ánh sáng nhanh đặc biệt cung cấp sức đề kháng cao chống phai môi trường và sự biến màu để nhà của bạn có vẻ tốt trong thời gian dài.

Thậm chí nếu nhà bạn được xây dựng tại bờ biển, mái lợp AHI  sẽ không cần bất kỳ vật liệu đặc biệt, lớp phủ bổ sung thêm. Thử nghiệm cho thấy, hợp kim Zincalume có đến tám lần chống ăn mòn của các sản phẩm thép tấm lợp khác.

>> Mời bạn tham khảo: Mái lợp hợp kim đẹp cho công trình thêm sang trọng

Thiết kế an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Người dân sống ở các khu vực chịu nhiều động đất thường chọn một loại mái lợp AHI vì khối lượng nhẹ và chịu được sức gió khoảng 200km/h. Nhẹ và mạnh mẽ, mái lợp AHI đã được thử nghiệm trong những trận động đất gần đây Canterbury.

lý do nên dùng mái lợp Ahi

Mái lợp được bảo vệ bề mặt, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà

Nhờ lớp đá xay tự nhiên và lớp keo Acrylic trong suốt giúp mái nhà của bạn luôn sạch đẹp, chống rêu móc bám bẩn. Khi bụi bám trên mái, chỉ cần khi mưa xuống bụi sẽ được rửa trôi, mái nhà bạn lại trở nên đẹp và tươi như ban đầu.

Mái lợp được lắp đặt một cách nhanh chóng

Với kích thước dài gần 1m30 và rộng khoảng 370mm giúp bạn thực hiện thao tác lợp nhanh hơn sơ với ngói thông thường. Đặc biệt vì khối lượng nhẹ nên áp lực trên hệ kèo giảm đi rất nhiều, hệ thống inter-loocking tạo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

lý do nên dùng mái lợp Ahi

Trên đây, công ty TCBM chúng tôi đã giới thiệu 5 Lý do nên dùng mái lợp Ahi. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, công ty chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác của tất cả các quý khách hàng!