resysta_decking

Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống với hiện đại của vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp sẽ tạo ra những khu nhà vườn sinh động, cuốn hút. Nơi đây là chốn thần tiên để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày lao động mệt nhọc.

Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp vừa mang nét truyền thống

Vật liệu truyền thống là những loại vật liệu có xuất xứ từ địa phương, được sử dụng lâu đời, thường là gỗ, gạch, tre, nứa, đá… Thiết kế hài hòa vật liệu tự nhiên là điều mà nhiều người mong muốn, bởi nó tạo nên một tổng thể hài hòa, môi trường thân thiện với thiên nhiên.

Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp

 Vật liệu truyền thống mang vẻ đẹp tự nhiên

Gỗ là vật liệu truyền thống được nhiều người quan tâm, vì chi phí phù hợp và vẫn tạo được nét riêng. Xét về mặt kinh tế, vật liệu truyền thống thường có sẵn ngay tại địa phương nên thuận tiện và phí vận chuyển không đáng kể. Bản thân vật liệu gỗ lại mang giá trị thẩm mỹ cao với vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay, tìm về tự nhiên trong không gian sinh hoạt trở thành xu hướng chung và là mục đích của nhiều người sử dụng.

Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp

Nhà vườn với không gian thoáng mát luôn tạo giây phút thư giãn thú vị

Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp
Vật liệu truyền thống tạo nét tổng thể hài hòa, thân thiện với môi trường

Vật liệu gỗ truyền thống thường sử dụng cho kiến trúc nội thất với bề ngoài của ngôi nhà hay những mảng sân vườn tự nhiên có sự tham gia của cây cối, tạo yếu tố thiên nhiên và nét đặc trưng của nhà vườn.

>> Mời bạn theo dõi: Gỗ Nhân tạo ngoài trời RESYSTA – đẳng cấp làm nên sự khác biệt

Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp mang nét đẹp hiện đại

Tuy có sự khác nhau nhưng vật liệu hiện đại (Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp, sơn, kính…) luôn có sự song hành cùng với vật liệu tự nhiên truyền thống.

Vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp

Vật liệu hiện đại tạo không gian sang trọng và ấm cúng

Đặc điểm của vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp Resysta hiện đại là có sự hỗ trợ của công nghệ tạo ra những mảng trang trí, không gian phù hợp với cuộc sống của con người hàng ngày. Lọai vật liệu gỗ này thường bắt mắt, trau chuốt hơn so với vật liệu tự nhiên, tạo được không gian ấm cúng và vẻ đẹp sang trọng.

Để sử dụng cả hai luồng vật liệu trên, cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cùng với khả năng sáng tạo, kinh nghiệm của người thiết kế. Sự hài hòa giữa truyền thống với hiện đại của vật liệu gỗ ngoài trời cao cấp sẽ tạo ra những mảng không gian có ngôn ngữ, có trường phái theo. Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên từ xa xưa kết hợp cùng với không gian hiện đại khiến cho nhà vườn có vẻ đẹp sinh động, vừa thân thiện vừa hiện đại, cuốn hút với nhiều người.