mai-lop-bitum-duong-nhua-tcbm-0203

Xây dựng cơ cấu và hình ảnh thương hiệu là nhà cung cấp độc quyền vật liệu xây dựng và vật tư bảo ôn lớn tại thị trường Việt Nam, công ty Toàn Cầu còn đẩy mạnh việc tìm kiếm các sản phẩm mới, các vật liệu lợp mái mới phục vụ cho các công trình đòi hỏi tính độc đáo sáng tạo.

Riêng về vật liệu lợp mái, công ty Toàn Cầu sẵn sàng nguồn hàng lớn đáp ứng cho các dự án khu nhà liền kề được thiết kế đồng bộ.

Việc lựa chọn vật liệu phù hợp cũng giống như việc thổi hồn vào từng đường nét thiết kế cho căn nhà, đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và nhiều công đoạn.

iko-shingles-su-lua-chon-cho-mai-nha-cua-ban

Trước đây, chỉ đơn thuần lựa chọn mái nhà đảm bảo sự an toàn, giá cả hợp lý thì ngày nay, người ta tập trung hơn về kiểu dáng, về tính thẩm mỹ và hơn thế là tính phù hợp cho thiết kế nhà.

So với các loại vật liệu lợp mái khác, mái lợp bitum không còn xa lạ, mà trở thành sự ưu tiên hàng đầu cho nhiều công trình. Bởi tính năng thuận tiện trong việc lắp đặt, bản thân là bitum đã được oxy hóa tránh được rêu mốc và côn trùng xâm hại; ngoài ra phủ trên bề mặt trên cùng là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn tăng sự bền màu theo thời gian.

Sở hữu đặc tính dẻo từ bitum và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên có khả năng chống thấm tuyệt đối. Không chỉ có nhiều kiểu dáng mà mái lợp bitum còn có bảng màu đa dạng để kết hợp với tông màu của căn nhà. Mái lợp bitum IKO xứng đáng được các chủ đầu tư và nhiều nhà kiến trúc tin tưởng sử dụng.

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.