at-lieu-lop-mai-tu-tcbm-2

Việc lựa chọn vật liệu làm mái nhà cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên điểm độc đáo cho toàn phối cảnh của công trình, không những góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ mà còn thể hiện được phong cách riêng biệt của từng chủ thể. Bên cạnh đó, việc thi công mái lợp cũng được thực hiện chuyên nghiệp và đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao.

at-lieu-lop-mai-tu-tcbm-1

Công ty Toàn Cầu sở hữu đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và đáp ứng đúng tiến độ công trình. Đồng thời, cam kết chất lượng nguồn hàng hóa xuất xứ rõ ràng, được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Nổi bật trong các loại vật liệu làm mái mà công ty Toàn Cầu cung ứng tại thị trường Việt Nam, phải kể đến mái lợp bitum IKO – là một vật liệu có tính thẩm mỹ cao, được sản xuất dựa trên công nghệ tân tiến từ nhà máy Mỹ/Canada-Bỉ/Slovakia. Với các tính năng siêu biệt như tính linh hoạt cao bởi khả năng chịu được kéo dãn, chống chọi được thời tiết khắc nghiệt, trên cùng là lớp đá Opaque màu tự nhiên bền bỉ với thời gian.

at-lieu-lop-mai-tu-tcbm-2

Công tác lắp đặt đơn giản bởi trọng lượng tấm nhẹ, an toàn sử dụng và thích hợp với nhiều kiểu dáng mái đặc biệt như mái cong, mái vòm. Hiện nay, vật liệu làm mái dạng bitum phủ đá tự nhiên là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các vật liệu mái truyền thống xưa cũ, mà vẫn gìn giữ được nét đẹp cổ kính thêm phần sang trọng cho căn nhà của bạn, tô điểm thêm sắc màu độc đáo từ bảng màu đa dạng của nhà máy IKO.

at-lieu-lop-mai-tu-tcbm-3

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm vật liệu lợp máingói Bitum IKO Shingles được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/Canada vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm để lựa chọn vật liệu làm mái nhà phù hợp.