GỖ SINH THÁI NGOÀI TRỜI CAO CẤP CỦA CÔNG TY TCBM

Trải qua những thăng trầm biến động trong thế giới vật liệu, có những vật liệu không thể thay thế và cũng có những vật liệu có thể thay thế nhằm cải tiến cũng như mang lại giá trị nhiều hơn vật liệu cũ.

Nói riêng về vật liệu gỗ, nhiều khách hàng vẫn có sở thích sử dụng gỗ tự nhiên bởi bản chất vốn có của nó đem lại nhưng dần dần, xu hướng và các dòng tư tưởng thay đổi, việc sử dụng các sản phẩm gỗ nhân tạo cũng được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Không những thế sản phẩm gỗ nhân tạo mà công ty Toàn Cầu cung cấp lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến khách hàng mà còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng không khác gì gỗ tự nhiên.

gỗ sinh thái ngoài trời Resysta

Đặc biệt, gỗ sinh thái ngoài trời Resysta được thi công ở hạng mục ngoài trời với các ứng dụng cho sàn hồ bể bơi, ốp tường, lam che nắng và phù hợp với các thiết kế đặc thù như sân vườn, ban công, hành lang – nơi chịu ảnh hưởng của thời tiết nhiều.

Hệ thống bảng màu gỗ sinh thái ngoài trời Resysta đa dạng nhiều màu sắc, màu sơn từ sơn gốc nước hoàn toàn tự nhiên và thân thiện môi trường và có thể thay đổi tùy ý theo nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình thi công có khả năng uốn cong và tạo hình thành nhiều hình dáng, đường nét phù hợp với thiết kế của từng công trình.

gỗ sinh thái ngoài trời Resysta

Theo yêu cầu của nhà máy, việc kết hợp 2 lớp sơn: sơn màu và và sơn bảo vệ góp phần đảm bảo độ sáng và chuẩn màu theo thời gian. Đây chính là sự lựa chọn vật liệu thay thế cho vật liệu tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường mà vẫn có thể tái chế, không gây độc hại, chống bắt lửa và tuổi thọ bảo hành lên đến 10 năm cho gỗ sinh thái ngoài trời và 3 năm đối với sơn phủ bề mặt.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm gỗ sinh thái ngoài trời Resysta được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.