go-sinh-thai

Dưới cái nắng hè oi ả, bầu trời xanh nhiều mây, công việc của chúng ta trở nên bận rộn và sôi động hơn rất nhiều. Các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến lựa chọn vật liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Xanh, thân thiện với môi trường ngày càng được ưu tiên sử dụng.

Đặc biệt phải kể đến các công trình ngoài trời được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa được không gian thoáng đãng của đất trời.

gỗ sinh thái

Với tầm nhìn là công ty cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam cùng với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng giải pháp vật liệu hài lòng nhất, công ty Toàn Cầu từ những năm đầu tiên thành tiên thành lập đã và đang dẫn dắt phát triển dòng sản phẩm gỗ Resysta ngày một lớn mạnh.

Sàn gỗ Resysta được sản xuất theo công nghệ Đức, sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Gỗ Resysta là dòng gỗ sinh thái của Đức, 100% không thấm nước, không độc hại, siêu bền và đẹp tự nhiên.

gỗ sinh thái

Gỗ sinh thái ngoài trời Resysta với màu sắc vô cùng đa dạng, thành phần cấu tạo thânn thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Xanh không gấy hại cho môi trường, có thể tái chế, không độc hại, dễ gia công, tuổi thọ khi dùng ngoài trời lên đến 10 năm.

Vui lòng liên hệ với TCBM để được phòng kinh doanh và phòng kỹ thuật tư vấn thêm về gỗ sinh thái Resysta cho công trình của mình quý khách qua số Hotline: 0911 771 551 hoặc email toancau@tcbm.vn