gỗ sàn hồ bơi

Hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu độc quyền dòng gỗ ngoài trời, TCBM tự tin cung cấp nguồn vật liệu gỗ thân thiện an toàn với môi trường và đảm bảo tính ưu việt của vật liệu. Gỗ sinh thái Resysta được sản xuất theo công nghệ Đức, được cấu thành độc đáo từ gỗ xơ vỏ trấu kết hợp với muối biển và dầu khoáng tạo độ liên kết bền vững và ổn định.

Bản thân xuất phát từ gỗ xơ vỏ trấu, sàn gỗ Resysta có tính chống thấm nước, không mối mọt, không cong vênh nứt gãy và chế độ bảo hành 10 năm. Đặc biệt phù hợp với các công trình ngoài trời như làm sàn gỗ, ốp lát và trang trí. Gỗ sàn hồ bơi đòi hỏi yêu cầu cao về độ an toàn chống trơn trượt và đạt tính thẩm mỹ cao. Resysta phù hợp cho các công trình gỗ sàn hồ bơi.

Ưu điểm vượt trội của gỗ sàn hồ bơi Resysta hơn các dòng giả gỗ thông thường là có hơi ấm của gỗ tự nhiên, sử dụng sơn gốc nước để đa dạng màu sắc trên bề mặt gỗ thậm chí có thể thay đổi màu tùy thích theo ý muốn của khách hàng. Ngoài một số tính ưu việt, Resysta đã đạt chứng chỉ LEED cho công trình xanh tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người. Gỗ sàn hồ bơi Resysta xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho các công trình hồ bơi hiện nay.

go-san-ho-boi-resysta