go-san-ho-bo

Gỗ sàn hồ bơi đòi hỏi yêu cầu khắt khe về tính kháng ẩm, và khả năng chống trơn trợt cao. Không những thế các công trình gỗ sàn hồ bơi còn gắt gao về tuổi thọ cũng như về tính thẩm mỹ lâu dài.

Resysta là dòng gỗ sinh thái được sản xuất theo công nghệ Đức, với cấu trúc từ xơ vỏ trấu kết hợp muối biển và dầu khoáng. Là các thành phẩm thân thiện môi trường, chịu nước tốt, không bị mối mọt mục nát, đặc biệt không bị nứt hoặc vỡ vụn khi thi công tạo nên một sản phẩm độc đáo. Cách sắp xếp và bố trí lắp đặt gỗ sàn hồ bơi Resysta được hướng dẫn theo một quy chuẩn nhất định của nhà sản xuất.

go-san-ho-bo

Sau quá trình thi công, sàn gỗ Resysta được phủ một lớp sơn chuyên dùng cho Resysta gốc nước chất lượng cao, nhằm bảo vệ bề mặt của gỗ chống bụi bẩn và tác nhân của tia cực tím. Đặc biệt, khách hàng có thể phối màu sắc cho gỗ sàn hồ bơi Resysta bởi sự cho phép thiết kế màu dễ dàng trên bề mặt gỗ, tạo sự khách biệt đặc trưng của sản phẩm.

Chính sự đặc trưng về kiểu dáng gỗ và tính thẩm mỹ của Resysta đã góp phần nâng tầm giá trị công trình trở nên kỳ thú và mang đậm dấu ấn riêng của từng thiết kế gỗ. Sản phẩm gỗ sinh thái Resysta với hệ thống profile phong phú đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với bảng màu phong phú, phù hợp với nhiều phối cảnh cho hệ thống sàn hồ bơi, lam, ốp lát.

go-san-ho-bo

Sản phẩm gỗ sàn hồ bơi sinh thái Resysta được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi TCBM đã được tin dùng nhiều năm qua tại các dự án lớn trong nước như khách sạn Novotel, hệ thống café Starbucks,  sàn gỗ trung tâm đào tạo Vietcombank….

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn