Hiện nay nhiều khu nghỉ dưỡng đã đầu tư hồ bơi nhằm phục vụ nhu cầu cho du khách, không chỉ để trải nghiệm và còn tận hưởng những giây phút đắm mình trong hồ bơi.

Một điều không thể không nhắc tới đó là gỗ sàn hồ bơi, cũng tạo điểm nhấn trang trí thu hút du khách.

go-san-ho-boi-1

Vì môi trường hồ bơi là nơi ẩm ướt, trơn trượt nên bắt buộc việc sử dụng sàn hồ bơi phải là vật liệu an toàn, chống trơn trượt và chịu được môi trường nước trong thời gian dài. Công ty Toàn Cầu đã độc quyền sản phẩm gỗ sàn bể bơi tại thị trường Việt Nam: được cấu tạo từ những nguyên vật liệu thân thiện môi trường như gỗ xơ vỏ trấu chống thấm nước tuyệt đối, kết hợp muối biển cùng dầu khoáng tạo độ cứng cho chất liệu, cũng như có tác dụng chống mối mọt cong vênh nứt gãy.

go-san-ho-boi

Gỗ sinh thái Resysta là dòng gỗ được ưa chuộng bởi tính nắng vượt trội hơn gỗ tự nhiên về khả năng chống cháy cao hơn, chi phí bảo trì thấp, nhưng vẫn giữ được cảm nhận chân thực như gỗ tự nhiên. Gỗ sinh thái Resysta được sơn gốc nước trên bề mặt nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn màu sắc để phủ trên bề mặt gỗ. Gỗ sàn hồ bơi của Toàn Cầu được bảo hành 10 năm vật liệu và 3 năm đối với sơn gốc nước, chính sách bảo hành quốc tế theo đúng cam kết của nhà sản xuất.