Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta – Là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng. Với những đặc tính, thành phần riêng biệt cùng khả năng chế tác đa dạng, Resysta có thể đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật  cũng như mọi thiết kế.

Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta ứng dụng rộng rãi

go-ngoai-troi-resysta-mang-thien-nhien-den-ngoi-nha-ban-5

Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta có rất nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng để làm vật liệu thô. Gỗ ngoài trời Resysta được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như ván lót sàn ngoài trời. Ngoài ra còn có thể ứng dụng làm hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, lan can, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa, cửa sổ…

Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta thay thế gỗ tự nhiên

Nhà sản xuất khẳng định, loại gỗ này thân thiện với môi trường hơn, đặc biệt là tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ rắn xử lý khác. Ngoài khả năng bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ rắn xử lý này còn dễ bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

go-ngoai-troi-resysta-mang-thien-nhien-den-ngoi-nha-ban-5

SONY DSC

Resysta là một sản phẩm kết tinh từ xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn Đức. Với quy trình sản xuất và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta không chứa keo trong sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại.

Gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà với rất nhiều công dụng, có thể thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.

go-ngoai-troi-resysta-mang-thien-nhien-den-ngoi-nha-ban-5

>> Bạn không nên bỏ qua: Sử dụng gỗ ngoài trời cao cấp theo phong thủy

Mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì Resysta là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với điều kiện đối của sản phẩm dùng ngoài trời. Resysta được cung cấp độc quyền bởi công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM.

Nếu gỗ tự nhiên làm bạn e dè khi sử dụng để trang khí không gian ngoài trời của ngôi nhà vì rất dễ bị thấm nước, mục, rêu mốc, phồng rộp… Thì giờ đây, bạn có thể thoải mái “mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn” bằng việc sử dụng gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta. Với những đặc tính kháng nước, được xử lý chống mối mọt, gỗ ngoài trời Resysta sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những khu vườn xanh, những hồ bơi thư giãn.

Gỗ lát sàn thông thường bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng

Gỗ lát sàn thông thường bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng

Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta

Mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn

Gỗ ngoài trời cao cấp Resysta là loại vật liệu mới cho không gian sống.