mai-lop-iko

Ngói dán bê tông IKO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được Công ty VLXD Toàn Cầu chúng tôi độc quyền cung cấp. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế cũng như được bảo hành lên tới 20 đến 30 năm.

Giới thiệu chung về IKO

Tập đoàn IKO được thành lập vào năm 1951, bắt đầu từ một nghành sản xuất nhỏ ở Calgary. Sản phẩm mái lợp nhựa đường đầu tiên được phát minh năm 1954. Qua hơn 60 năm thành lập, IKO đã phát triển được các nhà máy sản xuất lớn nhất thế giới về mái lợp Bitum nhựa đường.

Ngói dán bê tông

IKO bây giờ là một doanh nghiệp trên toàn thế giới với hơn 3500 nhân viên và hơn 25 nhà máy sản xuất tại Canada, Hoa Kỳ, Anh, Bỉ, Hà Lan, Pháp và Slovakia.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Ngói dán bê tông được dán trực tiếp lên bề mặt mái. Giúp giảm chi phí phát sinh cho các phụ kiện.
  • Ngói dán bê tông IKO thích hợp tất cả loại mái có độ dốc từ 5-900.
  • Với đặc tính dẻo, dễ uốn cong. IKO thích hợp với các mái có kiến trúc cổ điển, độ khó cao.
  • Trọng lượng chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.
  • IKO được phủ trên bề mặt một lợp đá xay tự nhiên. Màu sắc phong phú, được bảo vệ bởi lớp kéo Acrylic bền màu, chống rêu móc.
  • Đặc biệt IKO giúp ngôi nhà mát mẽ khi trời nắng nóng. Giảm tối đa tiếng ồn khi mưa lớn.

Ngói dán bê tông

Hướng dẫn cơ bản cách lợp ngói dán bê tông

Ngói dán bê tông có thể dán trực tiếp lên mái bê tông hoặc trên hệ khung kèo sử dụng tấm thêm tấm Smartboad. Yêu cầu trên mái bê tông phải phẳng, không gồ gề.

Ngói dán bê tông

Trước khi dán mái thì quét lớp Polycoat giúp ổn định bề mặt mái, cho khả năng chống thấm tốt. Sau đó thì chúng ta thi công dán ngói lên bề mặt bê tông. Lợp mái theo quy tắc từ trái sang phải, từ dưới lên trên.

Tùy theo mỗi loại tấm lợp IKO MARATHON 20 hay IKO CAMBRIDGE 30 mà chúng ta có cách dán ngói khác nhau. Tất cả các loại tấm lợp đều được gia cố thêm bằng đinh chuyên dùng của IKO.

Ngói dán bê tông

Trên đây chỉ là hướng dẫn cơ bản về cách thi công IKO. Quý khách hàng muốn biết thêm về giá, quy cách sản phẩm cũng như là cách thi công chi tiết xin hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi.

>> Mời quý khách tham khảo: Tấm lợp sinh thái IKO cam kết bảo hành 20 – 30 năm

Mục tiêu của chúng tôi cũng là phương châm của tập đoàn IKO: ” Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn“.