cac-loai-vat-lieu-lop-mai

Vật liệu lợp mái lợp nhẹ, an toàn và có tính thẩm mỹ cao luôn là xu hướng được các khách hàng lựa chọn cho công trình của mình, trong các sản phẩm Toàn Cầu mang đến tại thị trường Việt Nam nổi bật có mái lợp TC Roofing IKO Shingles.

Sản phẩm mái lợp Bitum có  nguồn gốc lâu đời từ Canada và hiện nay được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và Châu Mỹ. Ngày nay các loại vật liệu được lựa chọn sẽ đảm bảo tính an toàn, chứng chỉ xanh thân thiện với môi trường, thi công lắp đặt dễ dàng luôn là xu thế lựa chọn trong quá trình chọn lựa các vật liệu lợp mái.

cac-loai-vat-lieu-lop-mai

Để đảm bảo độ an toàn, kết cấu mái theo đúng tiêu chuẩn của biện pháp thi công các sản phẩm mái lợp, đội ngũ kỹ thuật của TCBM luôn chú trọng suốt quá trình thực hiện. Với bảng màu đa dạng, kiểu dáng phong phú, các vật liệu lợp mái của TCBM luôn mang hơi hướng tân cổ điển, sang trọng và nổi bật độc đáo.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn