Tcbm-he-bang-mau-IKO-SHINGLES

Hiện này, phần mái ngày được các khách hàng quan tâm nhiều hơn. Và điều quan tâm nhất của khách hàng cho phần mái là độ chống thấm. Một giải pháp chống thấm tuyệt vời đó là sử dụng ngói dán bitum IKO.

tam-lop-bitum-phu-da-iko-shingles

Ngói dán bitum IKO có cấu tạo từ gốc bitum, sợi thủy tinh và đá tự nhiên. Như các bạn đã biết, bitum là vật liệu không thấm nước. bền theo thời gian. Sợi thủy tinh gia cố tính ổn định cho ngói dán bitum IKO và đá tự nhiên bền màu theo thời gian tạo thẩm mỹ cho công trình. Toàn bộ nguyên liệu cấu thành ngói dán bitum IKO đều là nguyên liệu vĩnh cửu. Cho nên độ bền của vật liệu rất là cao. Nhà sản xuất bảo hành cho lên đến 30 năm.

tam-lop-bitum-phu-da

            Phương án thi công của ngói dán bitum IKO rất là đơn giản. Chỉ cần quét lớp keo bitum primer 7151, sau đo xếp tấm so le với nhau và đóng đinh. Các vị trí đóng đinh đều được tấm ở trên che lấp. Chính vì thế, chúng ta sẽ không nhìn thấy một cái đinh nào trên mái và nước không thể theo lỗ đinh thấm xuống mái được. Riêng về các phần mái giáp tường, ngói dán bitum IKO có tính dẻo nên khi đến phần giáp tường sẽ phủ lên tường 1 đoạn cao từ 5-10cm để chống thấm ngược xuống bề mặt betong. Với hai mái giao nhau lõm, thì nó có thể đan chéo nhau tạo rãnh để nước đi xuống mà không bị thấm xuống mái bên dưới.

            Vì thế ngói dán bitum IKO là giải pháp chống thấm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn!