Mái lợp hợp kim AHI với thành phần chính từ hợp kim Zincalume bền, chắc luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình hiện đại. Với cương vị là nhà nhập khẩu chính thức, TCBM tự tin là nơi phân phối có giá mái lợp hợp kim TPHCM rẻ nhất.

Giá mái lợp hợp kim TPHCM

Lý do bạn nên chọn MÁI LỢP HỢP KIM AHI để sử dụng cho công trình xây dựng:

– Khả năng kháng mòn, cách nhiệt cao
– Hạn chế việc truyền âm
– Bền màu, nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn
– Chịu được tác động nhiệt từ -50oC đến 80oC

– Không cong vênh, dễ lắp đặt

nha-lop-mai-bitum

Mái lợp hợp kim sẽ là vật liệu lợp mái mang lại vẻ đẹp hoàn thiện của kiến trúc hiện đại lẫn sự khắt khe của nét cổ điển.

Lắp đặt mái lợp hợp kim dễ dàng

Các tấm lợp hợp kim được kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít, có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su sử dụng để ngăn chăn sự rò rỉ. Các đinh lợp mái sẽ không được sử dụng bởi chúng có thể để lại các vũng nước trên tấm lợp.

Giá mái lợp hợp kim TPHCM

Để kẹp chặt các tấm lợp với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản. Vì mái lợp hợp kim AHI được thiết kế để chồng khít lên nhau vừa vặn. Vừa tiết kiệm không gian mái lợp, vừa tăng tính thẩm mỹ lại hạn chế được chi phí. Giá mái lợp hợp kim TPHCM đã hợp lý lại còn tiết kiệm.

Thành phần và kích thước tấm lợp hợp kim AHI

Mái lợp kim loại AHI tiêu chuẩn được làm bằng thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm (hợp kim Zincalume), phía trên phủ lớp đá xay tự nhiên. Thành phần hợp kim Zincalume giúp sản phẩm lợp mái AHI chống gỉ tốt nhất hiện nay.

Với máy móc hiện đại từ châu Âu và quy trình kỹ thuật khắt khe, tấm lợp hợp kim AHI có kích cỡ đồng nhất, dễ dàng để lợp mà không sợ bị chênh, vênh.

Tính bảo vệ công trình

Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của một vật liệu lợp mái là phải bảo vệ ngôi nhà và những người sống ở đó khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Trên thị trường hiện nay, mái lợp hợp kim là loại mái lợp bền nhất và có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất.

>> Mời bạn tham khảo: Sự khác biệt giữa tấm lợp kim loại so với tấm lợp nhựa

Giá mái lợp hợp kim TPHCM

Chi phí của mái lợp và chi phí lắp đặt luôn là một trong những yếu tố được chú trọng nhất khi lựa chọn hệ thống mái lợp cho ngôi nhà. Mái lợp nhựa tương đối rẻ so với các loại vật liệu lợp mái khác, tấm lợp gỗ và tấm lợp hợp kim có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, khi xác định chi phí, bạn nên quan tâm đến tuổi thọ của mỗi vật liệu lợp mái.

Giá mái lợp hợp kim TPHCM

Giá mái lợp hợp kim TPHCM từ nhà phân phối TCBM luôn là mức giá cạnh tranh nhất. Vì chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên mức giá của chúng tôi đặc biệt hợp lý.

Hãy liên hệ với công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM để có mức giá mái lợp hợp kim TPHCM rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.