ton1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tôn cách nhiệt. Ngoài chức năng cách âm, cách nhiệt với giá thành hợp lý. Tôn cách nhiệt còn rất nhiều tính năng khác. Công ty TCBM mời bạn tham khảo bài viết sau để được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm tôn cách nhiệt.

Ưu điểm của sản phẩm tôn cách nhiệt

Với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống nóng, giảm ồn. Giúp cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất vào những ngày nóng quanh năm. Làm việc và học tập hiệu quả trong văn phòng, trường học. Đạt năng suất cao khi sử dụng tôn cách nhiệt cho nhà xưởng. Hay vui vẻ sum vầy với gia đình trong mọi điều kiện khó khăn về thời tiết mà tôn cách nhiệt mang đến.

Với điều kiện thời tiết Việt Nam thì sử dụng tôn cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhất.

sản phẩm tôn cách nhiệt

Không còn nghe những âm thanh khó chịu khi xem tivi những lúc trời mưa nữa. Đối với tôn thường thì xem tivi lúc trời mưa là một cực hình, chưa kể đến khó khăn khi nói chuyện.

Nhờ khả năng chóng nóng, làm mát hiệu quả nên tôn cách nhiệt giảm tải điện năng tiêu thụ.

Giá thành  rất phù hợp với đa số điều kiện kinh tế, tuy mẫu mã không được đẹp như ngói truyền thống nhưng thiết kế vẫn rất phù hợp với thiết kế kiến trúc của người Việt.

Ngoài ra, một số các dòng mái lợp hiện đại hiện nay như mái lợp Bitum phủ đá IKO Shingles, mái lợp hợp kim Decra AHI, mái tranh nhân tạo… cũng đang rất được quan tâm để thay thể cho mái lợp truyền thống.

>> Mời bạn tham khảo: CÁC LOẠI SẢN PHẨM LỢP MÁI

Các loại tôn cách nhiệt

Tôn chống nóng

Là sản phẩm được kết hợp giữa lớp tole mạ màu tĩnh điện với PU (Polyurethane). Lớp Polyurethane là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống.

>> Tham khảo sản phẩm mái lợp Tilcor của công ty chúng tôi.

Tôn OPP cách nhiệt chống nóng: 

Là dạng tôn sóng vuông, được bao phủ bởi một lớp cách nhiệt Oriented Polypropylene (OPP), độ dày của lớp OPP có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng với loại 2mm, 3mm, 5mm và 10mm.