mai-lop-centro-thatch

Để đưa sản phẩm đến với thị trường Việt Nam, công ty Toàn Cầu bước đầu đưa sản phẩm mái lá sinh thái Centro Thatch vào thị trường với công tác marketing sản phẩm tốt giúp khách hàng có cái nhìn mới mẻ về mái lá nhân tạo, đồng thời tạo niềm tin sâu sắc thông qua các công trình được thực hiện trên thế giới.

Mái lá sinh thái Centro Thatch được cấu tạo từ vật liệu PVC có khả năng chống nấm mốc rêu phong, chịu được thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt thao tác lắp đặt mái tranh dễ dàng và nhanh chóng đảm bảo được tiến độ thi công.

Phòng thi công và kỹ thuật của TCBM với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp về mái tốt nhất để mang đến vẻ đẹp khác biệt và dài lâu cho công trình của bạn.

mái lá sinh thái

Mái lá Centro Thatch được thiết kế theo 2 kiểu dáng Art Thatch (kết hợp giữa nhiều sợi ống có độ dài khác nhau) và Mixed Thatch (phối trộn giữa sợi ống phẳng và ống tròn), tất cả đều tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và chân thực nhất.

Bên cạnh đó là sự phối hợp của 3 thể loại màu cơ bản sao cho phù hợp với khung cảnh thiên nhiên, từ khu nghỉ dưỡng, bãi biển cho đến các hệ thống biệt thự sân vườn.

Thương hiệu TC ROOFING với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tấm lợp, mái lợp chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm Mái lá sinh thái được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.