PANDANUS-RESORT

Mùa hè sắp tới với ánh nắng vàng rực rỡ, hơi nóng lan tỏa, mùi của đất cùng hương của biển, tạo nên một cảm giác sảng khoái khi ta đi du lịch ở các vùng biển. Xa xa ta nhìn thấy mái lợp tranh nhân tạo, cảm giác gần gũi thân quen hòa hợp cùng không gian thiên nhiên.

Mái tranh là vật liệu truyền thống lâu đời, nhưng để cải tiến và phát triển hơn, người ta nghiên cứu ra dòng mái tranh nhân tạo, vẫn giữ được màu sắc và hình thái của mái tranh truyền thống, nhưng mang vẻ đẹp và sự sáng tạo nhiều hơn. Sản phẩm mái sinh thái hiện nay đang rất được ưa chuộng sử dụng cho các resort khu vực ven biển hoặc các khu resort sinh thái lấy khung cảnh đồng quê làm chủ đạo.

PANDANUS-RESORT

Resort ở Maldives sử dụng mái tranh sinh thái Centro Thatch

Lấy chất liệu từ PVC chống ẩm mốc, mối mọt, mái tranh sinh thái Centro Thatch là dạng mái đặc thù cam kết về chế độ bảo hành 10 năm. Việc bố trí sắp xếp tấm lợp được chú trọng đến tính đồng bộ, tạo điểm nhấn về sự giản dị gần gũi mà vẫn có sự khác biệt. Các sản phẩm mái tranh nhân tạo phù hợp với công trình khu nghỉ dưỡng cao cấp, hoặc các khu sinh thái với lối kiến trúc độc đáo.

Đặc biệt, mái tranh sinh thái Centro Thatch có khả năng chống cháy ổn định, khắc phục được sự cháy lan như mái tranh mái cỏ tự nhiên. Để sử dụng lâu dài thì mái tranh nhân tạo là một giải pháp hiệu quả, biện pháp thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

Công ty Toàn Cầu với thương hiệu TC ROOFING với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tấm lợp, mái lợp chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm mái tranh sinh thái Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.