mai-lop-hop-kim

Công ty Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu lợp mái được nhập khẩu quốc tế và sản xuất theo công nghệ độc quyền tại nhà máy. Tấm lợp hợp kim zincalume là sản phẩm tấm lợp theo công nghệ New Zealand ra đời từ năm 1957 đã có mặt trên 120 quốc gia trên thế giới.

Tấm lợp hợp kim zincalume Đây là dòng vật liệu lợp mái được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay. Sở hữu cấu tạo đặc biệt 8 lớp, xen kẽ là lớp zincalume chỉ dày 0.39mm nhưng là loại hợp kim có độ cứng gấp 4 -5 lần thép thông thường. Tấm lợp hợp kim zincalume có ưu điểm nhẹ khoảng 6.4kg/m2 làm giảm áp lực cho hệ cấu kiện chịu lực và tiết kiệm chi phí cho cấu trúc bên dưới. Phủ trên bề mặt là lớp đã tự nhiên xay nhuyễn và lớp acrylic tạo độ bền màu theo thời gian, tránh rêu mốc và ăn mòn bề mặt.

Hệ thống khóa đặc biệt interlocking với thiết kế bắt vít ngang tại điểm nối giữa các tấm lợp, giúp mái nhà thêm vững chắc và an toàn trước sức gió lên tới 190km//h. Đây là dạng mái lợp có tính bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Tấm lợp hợp kim zincalume xứng đáng là vật liệu được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Tấm lợp được thiết kế với nhiều kiểu dáng sóng, tạo thêm nhiều lựa chọn cho việc thay thế mái tôn truyền thống. Không chỉ đa dạng về kiểu sóng mái, mà tấm lợp hợp kim còn phong phú về màu sắc và có phụ kiện đi kèm tấm lợp để đảm bảo chức năng của từng vị trí liên kết mái.