bitum

Mái lợp bitum IKO được nhập khẩu 100% từ Châu Âu và Châu Mỹ, được gia cố thêm sợi thủy tinh, trên cùng được phủ một lớp đá xay tự nhiên Opaque (loại đá không hấp thụ nhiệt và được xử lý theo công nghệ độc quyền và hiện đại của nhà mái IKO) nhằm đảm bảo độ bền màu, chống tia UV và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Bitum IKO

Bitum IKO

 

Bất kể phong cách thiết kế hoặc sở thích cá nhân của chủ đầu tư là gì thì nhất định họ đều tìm thấy cấu hình hoàn hảo và sự pha trộn màu sắc độc đáo kết hợp các phụ kiện đi kèm được sử dụng từ chính tấm lợp bitum IKO tạo nên một nét đẹp riêng không thể nào nhầm lẫn với sản phẩm khác.

Với thiết kế siêu nhẹ chỉ từ 10.5 kg/ m2 giúp giảm được tải trọng cho hệ kết cấu bên dưới và dễ dàng di chuyển lên phần mái để thi công mà không sợ bị rơi vỡ do quá trình vận chuyển.

Bitum IKO

Hình 1.1 Bảng màu IKO Cambridge

Không chỉ tạo được tính thẩm mỹ cao, mái lợp bitum IKO còn có khả năng chịu được sức gió lên đến 210 km/h, trở thành tuyến phòng thủ vững chắc bảo vệ phần áp mái  và cả nội thất bên trong.

Tự tin với chất lượng vượt trội đi từ Châu Âu và Châu Mỹ, sản phẩm mái lợp bitum IKO dần khẳng định được thương hiệu trên thị thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.