Mái lợp hợp kim thế hệ mới AHI

MÁI LỢP HỢP KIM AHI mang lại nhiều công năng cho mái nhà của từng công trình, đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà cũng như chủ đầu tư, đảm bảo được độ bền lẫn công năng sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết tại việt Nam. MÁI LỢP HỢP KIM AHI cho mái nhà đẹp với màu sắc kiểu dáng đa dạng được tạo nên từ lớp phủ đá tự nhiên nhằm tôn lên vẻ đẹp cho các công trình.

MÁI LỢP HỢP KIM AHI cho độ bền cùng thời gian với cấu tạo ưu việt làm từ hợp kim zincalume được bảo hành lên đến 50 năm, không bị ăn mòn và tăng cường độ cứng gâp 5 lần thép thông thường; MÁI LỢP HỢP KIM AHI giải pháp tiêu âm chống ồn với thiết kế phủ đá dược rải trên khắp bề mặt của tấm các hạt đá giúp chẻ nhỏ âm thanh khi va đập vào hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa cho mái nhà của bạn.

Đây là giải pháp chống nóng cho mái nhà hiệu quả với cấu trúc được bề mặt được phủ lớp đá tự nhiên phản chiếu lại tia UV  của ánh sáng mặt trời, và hệ vì kèo được tích hợp bên dưới giúp luồng khí lưu thông trao đổi nhiệt hiệu quả giúp giảm nhiệt độ trong nhà lên đén 7 độ C so với ngoài trời. MÁI LỢP HỢP KIM AHI giải pháp tiết kiệm với cấu trúc nhẹ chỉ 6.5kg/m2 tấm lợp, giúp tiết kiệm cho hệ kết cấu bên dưới và giảm tải trọng cho công trình của bạn.

mai-lop-hop-kim-phu-da-ahi

Hơn 10 năm qua Toàn cầu luôn hướng tới các giải pháp tối ưu nhất cho công trình, phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Toàn câu tự tin là nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.