cac loai vat lieu 0803

Trước các tác động tiêu cực đến môi trường, các vật liệu xây dựng truyền thống thô sơ đang ngày càng “mất điểm” trong ngành xây dựng. Nhược điểm về tính vật lý, chi phí sử dụng và mức độ ảnh hưởng đến môi trường bắt đầu khiến những người trong ngành cần phải suy nghĩ về việc tạo ra những nguyên liệu thay thế.

Những năm gần đây, ô nhiễm môi trường gây ra bởi rác thải, bụi bẩn trong xây dựng là một vấn đề được quan tâm. Đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề này, song ý tưởng về những VLXD xanh, thân thiện với môi trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Với tiêu chí sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường, TCBM xin phép được giới thiệu với mọi người những xu hướng các loại vật liệu sau:

Mái lợp bitum IKO Shingles:

xu huong cac loai vat lieu

Mái lợp bitum IKO là sản phẩm ngói dán được cấu tạo từ gốc bitum nhựa đường đã được oxi hóa, không tác dụng với môi trường, cùng với thảm sợi thủy tinh và lớp đá tự nhiên.

Mái lợp bitum IKO có độ bền, dẻo, linh hoạt phù hợp với mọi kiểu dáng mái, màu sắc kiểu dáng đa dạng thích hợp với các kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Có thể tận dụng tấm lợp bitum IKO làm ốp nóc, tấm lót, tiết kiệm chi phí. Thi công đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian.

Mái lợp bitum IKO khả năng cách nhiệt tốt bởi lớp đá trên bề mặt có khả năng làm tản tia UV, rất khó bắt lửa nên có thể hạn chế được nhiều rủi ro.

Mái lợp hợp kim AHI:

xu huong cac loai vat lieu

Mái lợp hợp kim AHI xuất xứ từ New Zealand, được tạo thành bởi quá trình nén xen kẽ các lớp théo, hợp kim Zincalume, Arcrylic và lớp đá tự nhiên được phủ trên bề mặt.

Ưu điểm của sản phẩm là nhẹ 6.6 kg/ m2 tiết kiệm được chi phí cho các hệ kết cấu bên dưới. Có khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn. Cách âm, cách nhiệt tốt bởi các hạt đá giúp tản nhiệt, chẻ nhỏ các hạt mưa. Với hệ thống khóa interlocking giúp tấm lợp liên kết chặt chẽ với nhau và với hệ khung kèo, có khả năng chống chọi với gió lớn, mưa bão,….

Gỗ sinh thái Resysta:

xu huong cac loai vat lieu

Đạt chứng nhận Leed (Leadership in Energy and Environmental Design) – chứng nhận sau thẩm định được công nhận cho những công trình kiến trúc, các công trình công cộng được thiết kế và xây dựng thỏa mãn các tiêu chuẩn xanh.

Sản phẩm gỗ sinh thái Resysta được tạo thành bởi những nguyên liệu thân thiện với môi trường gồm 60% xơ vỏ trấu, 22% muối biển và 18% dầu khoáng.

Resysta là sản phẩm gỗ chuyên sử dụng cho các hạng mục ngoài trời bởi đặc tính kháng nước tốt, hạn chế cong vênh, mối mọt, rêu mốc. Giống như gỗ tự nhiên, gỗ sinh thái Resysta có thể được cưa, khoan, đục, đẽo,…. Resysta không hề bị nứt hay vỡ vụn và chất thải của nó đều có thể tái chế 100%.

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.