ha-long-ocean-park-7

Theo truyền thống của người Việt Nam chúng ta,“ngói” là một vật liệu mà ai cũng biết và đều quen thuộc khi chúng ta xây cất nhà cửa. Nhưng ngày nay, Việt Nam đã và đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới và đang là một nước trên con đường phát triển. Vì thế xu hướng Phương Tây cũng một phần nào ảnh hưởng, chiếm một phần không nhỏ đến xu hướng Phương Đông của người Việt. Vậy vật liệu nào sẽ đáp ứng được cả hai xu hướng trên? Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Do đó, để tìm được một vật liệu có thể trọn vẹn về cả Đông và Tây thì có vẻ khó. Nhưng không có gì là khó nếu chúng ta không chịu tìm tòi, và ngay tại công ty VLXD Toàn Cầu có một sản phẩm mà có thể hòa hợp được cả hai xu hướng này, đó chính là MÁI LỢP IKO.

ha-long-ocean-park-7

Vậy Mái lợp IKO là gì? Mái lợp IKO được cấu tạo từ gốc bitum, được gia cố bằng sợi thủy tinh nên có khả năng chống thấm tuyệt đối và được phủ một lớp đá xây tự nhiên ở phía trên, nó được dùng trên bề mặt phẳng như betong, smartboard,.. và được cố định bằng đinh hoặc vít. IKO với đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên hoàn toàn thích hợp với mọi loại hình dáng mái có độ dốc từ 10 đến 15 độ.

ha-long-ocean-park-7

Vì thế, thay vì dùng ngói theo kiểu truyền thống chỉ dành cho những mái lợp phải đạt độ dốc cao, thì tại sao ta không sử dụng MÁI LỢP IKO, vừa kết hợp theo kiểu truyền thống lại pha lẫn kiểu phương tây mà chỉ cần có độ dốc thấp là được. Không những thế, đặc biệt “cân nặng” của nó chỉ 10,5kg/m2 mà thôi, quá là tuyệt hảo đúng không nào?

ha-long-ocean-park-7

Cho nên, nếu bạn muốn chọn lựa một vật liệu mang đậm nét phương Đông lẫn nét phương Tây thì  MÁI LỢP IKO là sự lựa chọn thì không bao giờ là điều thiếu sót cho ngôi nhà thân yêu của bạn.