mai-lop-ahi

Vật liệu mái lợp trải qua nhiều giai đoạn phát triển theo từng nhóm truyền thống đến hiện đại. Vật liệu truyền thống vẫn được ưa chuộng bởi nguồn gốc tự nhiên, gần gũi thiên nhiên, tuy nhiên xã hội phát triển thì xu hướng sử dụng vật liệu kết hợp hiện đại vẫn được phổ biến rộng rãi. Mái lợp bitum IKO hoặc mái hợp kim AHI có thể là phương án thay thế cho mái ngói và mái tôn truyền thống. Đây là một số giải pháp mái lợp thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe và tính độc đáo cao.

Nếu như trước đây mái ngói mái tôn là sự lựa chọn an toàn cho công trình, thì ngày nay mái bitum hoặc mái hợp kim là phương án lợp mái được xem xét đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Hiện đang là 2 dòng mái được công ty Toàn Cầu nhập khẩu độc quyền, với sự cam kết chất lượng từ nhà sản xuất bảo hành lên tới 30 năm, biện pháp thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ độc đáo, có khả năng chịu được các yếu tố tác động từ thời tiết khắc nghiệt. Các giải pháp này hiện được khuyến khích sử dụng tại nhiều công trình nhằm nâng cao sự thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng, cải thiện tính thẩm mỹ và tối ưu hóa hiệu quả kinh tế.

vat lieu mai lop

Sở hữu vẻ đẹp sang trọng kết hợp cổ điển, các nhà kiến trúc thường hướng tới những vẻ đẹp vừa bình dị đan xen vẻ quyền quý nhằm tô điểm cho ngôi nhà. Các vật liệu mái lợp thường được lựa chọn một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Các kiểu kiến trúc mái nhà ở Việt Nam đa phần được bày trí theo nguyên tắc nhất định, đôi khi chấm phá sự phá cách tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng mà độc đáo. Vật liệu lợp mái ngày nay rất đa dạng về kiểu dáng và phong phú màu sắc.

Từ mái dán bitum, mái hợp kim phủ đá cho tới mái tranh, mái gỗ đều được công ty Toàn Cầu nghiên cứu thế mạnh để nhập khẩu và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Các vật liệu mái lợp được cân nhắc sao cho phù hợp với từng yêu cầu của mỗi công trình. Đặc biệt đảm bảo được tiêu chí vật liệu xanh, thân thiện môi trường, chế độ bảo hành lâu dài và đem lại hiệu quả kinh tế cho công trình.

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.