Mái lợp Bitum Mỹ

Vật liệu lợp mái nhà được sử dụng phổ biến cho các căn biệt thự mang kiểu dáng cổ điển hay kiến trúc đương đại. Đặc biệt phải kể đến mái lợp bitum IKO được sản xuất tại nhà máy của Mỹ/Canada, được công ty Toàn Cầu độc quyền nhập khẩu về Việt Nam.

Tấm lợp IKO được cấu tạo từ bitum, kết hợp sợi thủy tinh gia cố bề mặt vững chắc, phủ trên cùng là lớp đá tự nhiên xay nhuyễn bền màu tạo hiệu ứng sáng tối cho mái nhà.

Cam kết về chứng chỉ chống cháy và nguồn vật liệu thân thiện môi trường, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đưa vào thiết kế xây lắp đồng bộ.

vật liệu lợp mái nhà

VẬT LIỆU LỢP MÁI NHÀ CỦA CÔNG TY TCBM

Là một trong những loại vật liệu lợp mái nhà thế thệ mới, tấm lợp IKO dễ dàng vận chuyển bởi khối lượng 10.5kg/m2, thao tác lắp đặt nhanh gọn và thuận tiện, giúp cải thiện được tiến độ thi công cho công trình.

Không chỉ mạnh về nguồn hàng hóa mà công ty Toàn Cầu còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt mái theo đúng kỹ thuật của nhà sản xuất. Khách hàng tìm đến Toàn Cầu chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm và thỏa mãn về yếu tố thẩm mỹ của mái lợp.

Các sản phẩm của TC ROOFING xứng đáng là sự lựa chọn cho nhiều công trình, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và khách hàng có quyền được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các vật liệu lợp mái nhà được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.