vat-lieu-lop-mai-cao-cap-cua-tcbm

Trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm của ngành xây dựng, với nhiều biến động về vật liệu. Không thể không kể đến sự góp mặt của các loại vật liệu mới tạo nên sự đa dạng về thiết kế cho từng công trình.

Chỉ kể riêng đến các vật liệu lợp mái, đã xuất hiện và tồn tại lâu đời cho đến tận ngày nay. Vật liệu lợp mái từ phổ thông đến cao cấp, từ nhập khẩu đến trong nước, từ đơn giản đến phức tạp vẫn luôn được khách hàng lựa chọn kỹ càng để đảm bảo kiến trúc cho từng hạng mục.

Công ty Toàn Cầu lựa chọn vật liệu lợp mái cao cấp cung cấp tại thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến những công trình những giải pháp thẩm mỹ và kết cấu mái xây dựng an toàn hơn. Các vật liệu mái mà Toàn Cầu đưa về Việt Nam hoàn toàn là dòng vật liệu nhẹ, an toàn cho kết cấu mái trên cao phù hợp với nhiều kiểu dáng mái.

vat-lieu-lop-mai-cao-cap-cua-tcbm

Phóng tầm mắt từ trên cao nhìn xuống, ta có thể nhận thấy vẻ sang trọng và khác biệt của mái bitum phủ đá so với các dòng mái truyền thống, bởi trên bề mặt có phủ lớp đá tự nhiên kết hợp ánh sáng chiếu rọi tăng thêm vẻ đẹp huyền bí chính bản thân tấm lợp bitum.

Hoặc kể đến vật liệu lợp mái cao cấp – tấm lợp hợp kim zincalume phủ đá là giải pháp thay thế cho tôn phổ thông, với tính năng vượt trội bởi khả năng chống gió lốc lên đến 190km/h, an toàn với điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Ngoài ra, công ty Toàn Cầu còn phát triển dòng mái gỗ và mái đồng, phù hợp cho kiểu kiến trúc sang trọng, mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ kính rêu phong.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn