Decra-Classic-

Tấm lợp hợp kim AHI DECRA với tính năng ưu việt phù hợp cho các nơi có khí hậu khắc nghiệt, gần biển hay có nhiều sương muối và gió lốc,…

ahi-iko-va-tilcor

ahi-iko-va-tilcor

Tấm lợp AHI DECRA ra đời nhằm khắc phục được các yêu cầu khắc nghiệt nêu trên Là dòng sản phẩm tấm lợp hợp kim có khối lượng siêu nhẹ chỉ 6.4 kg/m2 giúp làm giảm chi phí cho hệ kết cấu chịu lực bên dưới, tiết kiệm chi phí bảo hành bảo trì về sau. Có khả năng chịu được sức gió lên đến 190km/h cùng hệ thống khóa Inter-locking  và đặc biệt không bị oxi hóa hay ăn mòn như các vật liệu mái hợp kim khác trên thị trường.

Với khả năng chống nóng, chống ồn và chịu được sức gió lớn nhiều kiểu dáng đa dạng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, phù hợp với kiến trúc đa dạng. Tấm lợp hợp kim AHI mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và chất lượng vượt trên cả sự mong đợi.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới vì những tính năng ưu việt của mình, tại thị trường Việt Nam, tấm lợp AHI DECRA được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Toàn Cầu. Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0911 771 551 hoặc email toancau@tcbm.vn.