Top-10-Benefits-of-Asphalt-Roofing-Shingles-Banner

   Với tính linh hoạt dễ thi công, nhiều sự lựa chọn trong thiết kế, an toàn và tính năng chống lại sức gió, chúng tôi đã khám phá cách thức và lý do tại sao các tấm lợp bitum lại là một sự lựa chọn tuyệt vời về chất lượng, cụ thể là mái mái IKO Roofing.

   Ai sẽ nêu bật 10 tính năng tốt nhất và lợi ích của mái lợp bitum so với các loại mái khác?

10. Tính linh hoạt

   Tấm lợp bitum dẻo giúp dễ uốn cong nhiều góc độ khó khác nhau, hình dạng và hình dáng khác nhau tạo cho bạn những dạng mái thẩm mĩ và mới lạ.

9. Thiết kế đa dạng

   Tấm lợp bitum được sản xuất để mô phỏng phong cách kiến trúc phong phú và cung cấp một giải pháp vật liệu kiến trúc hoàn hảo

Cac-kieu-dang-mai-lop-IKO

8. Đa dạng về màu sắc

   Tấm lợp bitum với nhiều màu sắc tươi mới và đa dạng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông nổi bật và tăng giá trị.

                                                              IKO-Roofing-Shingles-Cambridge-EarthtoneCedar-Sw-200x108 IKO-Roofing-Shingles-Cambridge-RivieraRed-Sw-200x108

                                                              IKO-Roofing-Shingles-Cambridge-DualBrown-Sw-200x108 IKO-Roofing-Shingles-Cambridge-NationalBlue-Sw-200x108

7.Chịu tác động va đập tốt

 Tấm lợp Bitum IKO được đánh giá và thử nghiệm chịu được tác động Class 4.

6. Chịu được sức gió cao

   Mái lợp bitum IKO được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các bài kiểm tra sức cản gió nghiêm ngặt nhất trong ngành. Tất cả tấm lợp IKO đáp ứng được yêu cầu các tiêu chuẩn gió ASTM D7158 Class H và ASTM D3161 Class F (110 dặm / giờ đến 130 mph).

mai-lop-bitum-iko

5.Chống cháy Class A

   Tấm lợp bitum với tấm thảm sợi thủy tinh đạt được mức chống cháy cao nhất (Class A). Lớp thảm này giúp chống lại sự lan truyền khi có hỏa hoạn xảy ra.

4. Tấm lợp bitum cách âm

   Các thành phần của tấm lợp bitum giúp nhà bạn cách âm tốt khỏi tiếng ồn bên ngoài. Khi mái nhà của bạn được lợp bằng mái bitum IKO, những tấm lợp này có thể làm giảm được các loại tiếng ồn xung quanh.

(* Nghiên cứu do Tập đoàn Acoustic tiến hành cho thấy các tấm lợp bitum làm giảm âm thanh lớn nhất trong số các vật liệu được so sánh)

3. Dễ lắp đặt

   Với sự nghiên cứu không ngừng nghỉ và thiết kế đổi mới thuận tiện, tấm lợp bitum khá dễ dàng để cài đặt. Cũng như bất kỳ dự án công trình nào, việc lắp đặt chính xác là rất quan trọng để có được kết quả tốt. Lựa chọn cẩn thận một nhà thầu có kinh nghiệm về cách lắp đặt mái vòm IKO một cách hiệu quả sẽ giúp đảm bảo một mái nhà có chất lượng cao nhất.

2. Chất lượng chi phí hiệu quả

  Nhiều nhà sản xuất có quy trình riêng của họ để phát triển hoạt động có hiệu quả chi phí tốt nhất. Đối với IKO, điều này xuất phát từ mô hình kinh doanh tích hợp theo dây chuyền của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất số lượng lớn và duy trì một mức giá thấp.

1. Giá thành hợp lý, lại chống chịu tốt với thời tiết

Do chi phí sản xuất thấp và dễ dàng lắp đặt, IKO thích hợp cho dạng mái vòm và độ dốc lớn. Tấm lợp bitum được kiểm tra nghiêm ngặt, và phát triển hàng đầu với sự đổi mới về thiết kế và chất lượng.