1. TỔNG KẾT NĂM CŨ 2019 – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2020 TCBM

Chúng ta đang ở trong cái không khí se lạnh của những ngày cuối cùng của năm 2019. Và bây giờ, ngồi lại bên nhau, đại gia đình TCBM chúng tôi cùng nhau xem lại đoạn video về hoạt động trong năm để trả lời câu hỏi “Năm qua chúng ta đã làm được gì?”

  1. TRAO THƯỞNG CHO CÁC ĐỘI NHÓM VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, TCBM chúng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Rất nhiều các nhóm kinh doanh, kỹ thuật – thi công và các cá nhân xuất sắc nhất đã nhận được các phần thưởng xứng đáng.

Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được trong năm cũ và quyết tâm cùng nhau hoàn thành tốt mọi việc hơn nữa cho mục tiêu trong năm mới sắp đến.

  1. RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

tong-ket

Chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra với nhiều phần quà hấp dẫn và phần quà đặc biệt nhất đã thuộc về một trong những Quản lý nhóm kinh doanh xuất sắc nhất của công ty.

  1. GIAO LƯU VỚI KHÁCH MỜI

Chương trình tổng kết, chúng tôi vinh hạn được chào đón các quý khách mời là đối tác và khách hàng thân thiết của TCBM.

snh-nhat-cong-ty-

snh-nhat-cong-ty-

snh-nhat-cong-ty-

snh-nhat-cong-ty-

 

snh-nhat-cong-ty-

 

snh-nhat-cong-ty-

Toàn thể Khách mời và nhân viên cháy hết mình với đêm tiệc

Lời cuối cùng, TCBM xin cảm ơn Quý Khách Hàng và Đối Tác đã tin tưởng đồng hành cùng TCBM trong suốt chặng đường dài không chỉ trong năm 2019 mà là hơn 10 năm qua. Sự tin tưởng đó đã giúp cho Toàn Cầu thêm động lực phấn đấu, hoàn thiện hơn trong công việc và mang dịch vụ đến với khách hàng tốt nhất. Chúc quý khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tài Lộc.

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu cần sự hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0911 771 551.